Nike Air Vapormax Grey– Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max lừng danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cùng tiếng nói thiết kế mới lạ đã góp phần sản sinh ra ti tỉ cực phẩm gây bão trong cộng đồng Sneaker lẫn văn hóa thời trang rộng lớn. Nike Air Vapormax Grey cùng bề ngoài mang khá thở tương lai chính là phát hành mới nhất tới trong khoảng dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy Tìm hiểu tất tần tật về nó nhé !

ngoài mặt và chất liệu
Giữa khi những sản phẩm giày dép đều hướng về các click nhá, các màu sắc xưa cũ thì phiên bản Nike Air Vapormax Grey lại chọn lối ngoại hình tương lai, máy móc, vừa sử dụng chất liệu Flkynit, kỹ thuật túi khí AIR trong suốt, phối hợp cộng cách phối màu đơn giản đủ để tạo ấn tượng ngay từ lầu đầu tận mắt, trên tay.
Nhờ vào việc phân vùng rõ ràng cho từng túi Air, siêu phẩm mới của Nike có bề ngoài hầm hố và hơi hám của tương lai. Điều đặc biệt của bộ đế này ấy chính là Nike đã loại bỏ hoàn toàn các trụ cứng ở giữa lớp Air – tức thị, bạn sẽ có bộ đế hoàn toàn được cấu tạo bởi những túi khí.
Thân trên Nike Air Vapormax làm bằng chất liệu Flyknit đời mới khôn xiết êm và thoáng, cáp Flywire sắp xếp hai bên thân giày được ngoài mặt ẩn tạo vẻ đơn giản tinh tế đối trọng với bộ đế hầm hố.
điểm nhấn nổi trội
Nike Air Vapormax Grey được mệnh danh là đôi giày rộng rãi AIR nhất mọi thời đại, bởi toàn bộ phần Midsole của nó là một “túi khí” theo đúng nghĩa đen thực sự, vừa là điểm nhấn độc đáo trên ngoài mặt, vừa cho những trải nghiệm chạy bộ mới chưa từng có trước đây.
Với phần đế có tạo thành đặc thù với chức năng thay thế cho cả phần đế đệm và phần đế ngoài, với mục đích nhằm loại bỏ dần lớp cao su bảo vệ bên ngoài: ít cao su hơn có nghĩa là sự thoáng khí nhiều hơn

kỹ thuật được tích hợp
công nghệ Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao khiến sản phẩm sneaker thể thao cực nóng Nike Air Vapormax Grey đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn.
Vừa rồi là đôi nét đơn thuần nhất trên phiên bản Nike Air Vapormax Grey, tới các địa chỉ FANDY STORE gần nhất để cùng trải nghiệm, sở hữu nó ngay hôm nay !
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem lại phổ quát chọn lọc hơn cho bạn.
Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng