nhắc đến Nike, thương hiệu luôn gắn liền những dòng giày thể thao, chạy bộ đi kèm các kỹ thuật tiên tiến, đặc trưng là chiếc đế Air. Trải qua sắp nửa thế kỉ, nhiều đổi thay to đều xuất hiện trên túi khí huyền thoại này. Và gần đây, một lần nữa người ta lại được chiêm ngưỡng diện mạo mới của Nike Air, cùng phát hành cực “hầm hố” NIKE Air Vapormax Flyknit trong năm 2017 này.
Hãy cộng Fandy Phân tích kĩ hơn về nền “văn minh” tới từ ngày mai này nhé !

kiểu dáng và chất liệu[/b]
Giày Nike Air Vapormax là mẫu giày thể thao được nhiều người yêu thích vì có độ thoải mái to cộng lớp đế dưới bàn chân vượt bậc . Đây cũng là lần đầu dòng giày chạy bộ xịn này có các túi khí được phân bố hoàn toàn theo từng phần của bàn chân
Upper dùng Flyknit có độ tùy biến cao, mang lại cảm giác thả phanh suốt thời gian dài hoạt động, luyện tập. cộng với phần Air tạo nên một VaporMax vượt qua mọi ngừng, chinh phục những thách thức bởi cấu trúc nhẹ và vẻ ngoài độc đáo của mình .
Nhờ vào việc phân vùng rõ ràng cho từng túi Air như vậy, siêu phẩm mới của Nike không những vừa đẹp “lạ” mà công năng thực tại còn nâng lên tầm cao mới. đặc biệt hơn nữa, Nike đã loại bỏ hoàn toàn những trụ cứng ở giữa lớp Air khiến cho phần Midsole giờ đây được về đúng với ý nghĩ của nó, chỉ Air và Air.
1 số điểm nổi bật[/b]
Rõ ràng, việc chuyển hẳn sang từng túi Air sẽ khiến cho lực tác động lên chân nhiều và rộng hơn, và bạn cũng sẽ tốn ít năng lượng hơn lúc chạy bộ, training chỉ cần khoảng dài, tăng cường sức bền tối ưu cho người dùng. đổi thay này đánh mạnh vào nhân tố công dụng, trải nghiệm thực tế cho Nike Air Vapormax.
tạo thành đặc biệt này sẽ thay thế hoàn toàn cho cả phần đế đệm và phần đế ngoài, với mục đích nhằm loại bỏ dần lớp cao su bảo vệ bên ngoài: ít cao su hơn có tức thị Air sẽ phổ thông hơn
phương pháp được dùng[/b]
Túi “toàn” Air giúp lưu thông khí, tương tác với bàn chân diễn ra mau lẹ hơn, tạo cảm giác tốt hơn khi chạy bộ
Upper được làm hoàn toàn bằng Flyknit cho chuyển động linh động, đổi thay thích hợp với kích cỡ của mọi bàn chân.

1 vài TIPS giúp bảo quản[/b]

 • Lau vết bẩn bằng khăn mềm  khắc phục tiếp xúc với nước  tránh phơi dưới ánh nắng gắt  cất giữ nơi thoáng mát  Bonus thêm một mẹo nhỏ cực kì lợi hại khác là hãy sử dụng các sản phẩm bộ vệ sinh, chống thấm để có thể bảo quản cho “cục cưng” của mình được như mới sau quá trình sử dụng bền lâu các bạn nhé. những sản phẩm này cũng đã có mặt tại Fandy rồi nhé ! Liên hệ theo với chúng tôi để có thể được tư vấn kĩ hơn.

1 số thông báo về sản phẩm[/b]
 • Trọng lượng: 200 gr  Màu sắc: phổ biến màu  Chất liệu: Flyknit  Made in China

điểm nổi bật lớn từ phần Midsole phối hợp cộng tiếng nói ngoài mặt kinh điển từ “dấu swoosh” chắc chắn sẽ đem tới các trải nghiệm cực thú vị dành cho bạn. Một sản phẩm mà người ưa chuộng chạy bộ không nên bỏ qua, làm cho giới hạn giữa “bay” và “chạy” xích lại gần nhau hơn với Nike Air Vapormax, các bạn nhé.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem lại phổ biến lựa chọn hơn cho bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc xẹp FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới shop shop giày thể thao nam ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng