GIÀY NIKE AIR MAX 98 TOUR YELLOW[/b]

Giày Nike Air Max 98 Tour Yellow- là một sneaker muốn biểu lộ từng lớp được xác định rõ ràng về bề ngoài của nó với màu sắc sống động. Trong khoảng các con sóng thủy triều cắt ngang da và tổng hợp trên, với công nghệ Max Air phần lớn chiều dài, nó biểu lộ ý thức sống động, không khiếp sợ của thời đại của nó.

Nike Air Max 98 tiếp tục khoác lên mình vẻ ngoài mặt đặc thù tương đối khổng lồ, kết cấu sản phần phân thành 2 phần chính rõ ràng. Midsole trong khoảng cao su cứng bao phủ bên ngoài túi khí AIR, chừa ra các phần “cửa sổ” xuyên thấu bên trong, trải dài 2 bên hông giày xuyên suốt mũi tới gót. Để cải thiện thêm sự kiên cố, cũng như bảo đảm độ bền cho bộ đệm của giày, Nike đã thêm vào một dãy lõi nhựa nhằm gia cố, tạo cảm giác chắc chắn, nhưng vẫn thả sức lúc On-feet chạy bộ hay chỉ chuyển di thông thường.
Nửa trên Upper vượt bậc với cách phối màu Vàng – Xanh độc đáo. Loại vải Mesh dày dặn tiếp tục được duy trì, phối hợp cùng chút da lộn và nylon. Đủ khiến đôi giày trở nên toàn diện, đa năng cả về tính thời trang lẫn tính ứng dụng thực tiễn.

Xuất thân từ Nike nên tất nhiên việc xuất hiện các click nhá nhận dạng thương hiệu là không thể thiếu. Tượng trưng “the Swoosh”, Label,…đều nằm ở vị trí “yếu điểm”, tiện lợi nhìn thấy như lưỡi gà, 2 bên hông giày, gót giày.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghé shop Fandy shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.