Nike có không ít câu chuyện vui cười lẫn lộn xung quanh 1 vài phiên bản sneakers của mình. Đa phần chúng đều đi ngược hướng so với mục đích Việc ban đầu Nike tạo nên. Là phiên bản “em trai” nối gót thế hệ tiền nhiệm Air Max 97, Air Max 98 thừa hưởng những đặc trưng sẵn có ở “anh trai” mình trong khoảng Form dáng cho đến mẫu mã túi khí ở Midsole, cũng như được Nike thêm thắt một vài chi tiết cải tiến mới lạ “Giày Nike Air Max 98 New Color”.

Đôi giày sử dụng vải Mesh cho Upper; Midsole cộng túi khí Air trải dài từ mũi đến gót giày. Mẫu mã tinh giảm hơn hẳn so với đàn anh Air Max 97.
Điểm cải tiến đáng kể nhất chính là dải nhựa bao quanh quéo Upper, những tuyến phố bo cong trông mạnh dạn hơn khá phổ quát so với phiên bản tiền nhiệm.

phương pháp túi khí AIR – Là phương pháp thường thấy trên những sản phẩm chạy bộ nhà Nike, độ đàn hồi lâu dài giúp điều tiết năng lượng một cách tốt nhất, sẵn sàng đạt được những trải nghiệm chạy bộ mà các bạn chưa từng thấy trước đây.
như vậy, những thông báo san sẻ cực kỳ thú vị này giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm giày mới và hiện đại, bắt mắt. Đừng quên shop giày thể thao nam tại đà nẵng hoặc vào trang web Fandy store để có sự tuyển lựa hoàn hảo nhất cho bạn. Chúng tôi sẽ trả lời và giúp bạn sở hữu được mẫu giày tuyệt vời nhất nhé!