GIÀY NIKE AIR MAX 97 X OFF WHITE BLACK[/b]

Giày Nike Air Max 97 x Off White Black- OFF-WHITE và Nike là một lần nữa mua tới nhau. Và sản phẩm phối hợp mới này vẫn sẽ tiếp diễn dựa trên dòng Air Max 97 – nối tiếp BST dành riêng cho Serene Williams.

Một mẫu giày thể thao chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 Off-White thường có những lề luật và phạm vi nhất định trong bề ngoài nhằm tạo nên những điểm nhấn đặc thù cho chúng. Đầu tiên phải nhắc tới Form dáng hơi đầm, ấp ủ sát theo bàn chân, rồi phương pháp được tích hợp giúp điều hòa năng lượng cho người mang.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất cho Upper chính là chất Mesh vững chắc, hiển nhiên Nike Air Max 97 Black cũng chẳng ngoại lệ. Kết hợp cộng sự linh hoạt và vững chắc từ bộ đệm “túi khí” – AIR quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su kiên cố. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm vững chắc, cũng như đem đến các bạn một trải nghiệm tốt nhất.

Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản thảng hoặc hoi mà các bạn sẽ không được trông thấy logo đặc trưng của Nike nằm chễm chện 2 bên hông. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Phối màu Đen chủ đạo kế bên các điểm nhấn nhãn hàng của Off-White. Tạo nên một đôi giày chất chơi dành cho các giáo đồ Streetwear.

Qua bài viết này ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy gạnh cửa hàng Fandy shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.