Giày Nike Air Max 97 Ultra 17 Grape – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về những đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoài mặt, cộng hàng nghìn phối màu, Collab không giống nhau. Song, Con số đó vững chắc sẽ tiếp diễn tăng lên khi gần đây Nike đã chính thức cho ra mắt phiên bản phối màu Tiếp đến trên Air Max 97 – Giày Nike Air Max 97 Ultra 17 Grape. Đôi giày mà một “bánh bèo đích thực” khó lòng có thể bỏ qua.
Hãy cộng Fandy cửa hàng giày thể thao nữ đà nẵng Tìm hiểu tận tường hơn về nó giả dụ bạn đang có dự định sở hữu cho mình một vài nhé.

thiết kế và chất liệu Nike Air Max 97 Grape[/b]
Một mẫu giày thể thao chạy bộ chính hiệu như giày Air Max 97 Grape thường có các lệ luật và phạm vi một mực trong ngoài mặt nhằm tạo nên các điểm đặc sắc đặc trưng cho chúng. Đầu tiên phải nói tới Form dáng khá đầm, ôm ấp sát theo bàn chân, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp điều hòa năng lượng tương tác giữa bạn và giày thật dài lâu.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất cho Upper chính là chất Mesh chắc chắn, hẳn nhiên Air Max 97 Grape cũng chẳng hề ngoại lệ. kết hợp cộng sự linh hoạt và cứng cáp trong khoảng bộ đệm “túi khí” – AIR thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm chắc chắn, cũng như có được người mua một trải nghiệm tốt nhất.

rốt cục là phối màu, Air Max 97 Grape khoác lên mình sắc Trắng, phối hợp kết hợp cộng các con đường viền sọc Blue – Navy. Tạo nên một nói chung kết hợp nhưng cũng không kém phần nổi bật.
Đặc điểm nhấn của Nike Air Max 97 White Navy Blue[/b]
Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản hi hữu hoi mà các bạn sẽ ko được trông thấy logo đặc biệt của Nike nằm chễm chệ hai bên hông giày. Thay vào ấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole.
Cách phối màu cũng là điểm nổi bật đặc thù ko kém, lúc Nike chọn gam Trắng cơ bản nhưng lại phối cùng những các con phố viền màu vượt trội, vừa có thể phối đồ theo cá tính năng động, streetstyle, vừa có thể theo kiểu nhẹ nhàng, chỉn chu.
phương pháp tích hợp trên giày Nike Air Max 97 Ultra 17[/b]
phương pháp bộ đệm Air – đề cập về Nike là đề cập về các thao tác đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm giày thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung ứng, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, lâu dài. bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày Nike Air Max 97 White Navy Blue ngay ở lần trải nghiệm Ban đầu.
tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, thiết kế và chất liệu, những điểm đặc sắc, công nghệ,…của giày Nike Air Max 97 Ultra 17 Grape. nếu đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao đẹp ở đà nẵng, đây sẽ là chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang tới phổ thông lựa chọn hơn cho các bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng