GIÀY NIKE AIR MAX 97 RED CRUSH[/b]
Giày Nike Air Max 97 Red Crush- chỉ trong thời gian cho mùa hè Niken vừa phát hành một bản màu “red crush” với những màu sắc mới của AIR max 97 mang bắt mắt cổ điển dành riêng cho các quý cô.

Một mẫu giày thể thao chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 thường có những lề luật và phạm vi cố định trong kiểu dáng nhằm tạo nên những điểm thu hút đặc biệt cho chúng. Việc đầu tiên phải đề cập tới Form dáng khá đầm, ấp ủ sát theo bàn chân, rồi công nghệ được tích hợp giúp điều hòa năng lượng tương tác giữa bạn và giày thật bền lâu.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất chính là Flyknit, tuy nhiên một vài phát hành như Air Max 97 Red Crush lại có phần Upper từ Mesh vững chắc hơn. Bộ đệm “túi khí” quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su kiên cố. Lõi nhựa cứng bên trong giúp bộ đệm khí thêm kiên cố, cũng như mang tới người dùng trải nghiệm tốt nhất.
chung cuộc là phối màu, Air Max 97 Red Crush khoác lên mình sắc Trắng, phối hợp kết hợp cộng những tuyến đường viền sọc Đỏ – Xanh Navy. Tạo nên một nói chung phối hợp nhưng cũng ko kém phần vượt trội.

Cách phối màu cũng là điểm nổi bật đặc biệt không kém, lúc Nike chọn gam Trắng cơ bản nhưng lại phối cộng các trục đường viền màu vượt bậc, vừa có thể phối đồ theo thời trang năng động, streetstyle, vừa có thể theo kiểu nhẹ nhàng, chỉn chu.

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu cho mình “em nó” hãy ghẹ Fandy bán giày thể thao ở đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.