Giày Nike Air Max 97 Metallic Silver – Chúng ta hẳn đã chẳng còn lạ lẫm gì về các đôi giày với xuất thân trong khoảng series Air Max danh giá của “the Swoosh”. Hơn 30 năm tuổi đời, hàng trăm ngoại hình, cùng hàng ngàn phối màu, Collab khác nhau. Air Max 97 Silver (Bạc) cũng ko ngoại lệ trong số đấy. Một chọn lựa rất đáng để on feet và mix match trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán tới đây.
Hãy cộng Fandy shop giày thể thao nữ đà nẵng Phân tích tường tận hơn về nó ví như các bạn đang có dự định sở hữu cho mình một đôi nhé.

ngoại hình và chất liệu của Nike Air Max 97 Silver[/b]
Một mẫu Sneaker chạy bộ chính hiệu như Air Max 97 Silver thường có các lề luật và khuôn khổ nhất quyết trong ngoài mặt nhằm tạo nên các điểm nhấn đặc trưng cho chúng. Đầu tiên phải kể đến Form dáng tương đối đầm, ủ ấp sát theo bàn chân, rồi kỹ thuật được tích hợp giúp điều hòa năng lượng tương tác giữa bạn và giày thật ổn định.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất cho Upper chính là chất Mesh cứng cáp, hiển nhiên Nike Air Max 97 Silver cũng chẳng ngoại lệ. kết hợp cộng sự linh hoạt và cứng cáp từ bộ đệm “túi khí” – AIR quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su vững chắc. Lõi nhựa cứng bên trong giúp phần “nửa dưới” thêm chắc chắn, cũng như đạt được người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

chung cục là phối màu, đôi giày khoác lên mình tone Bạc – Đen bắt mắt. Tạo nên một khái quát phối hợp, không kém phần nổi bật.
Đặc điểm đặc sắc của Nike Air Max 97 Black Silver[/b]
Thuộc hàng lão làng trong kho tàng của “the Swoosh” nên Air Max 97 là phiên bản thảng hoặc hoi mà bạn sẽ không được nhìn thấy logo đặc biệt của Nike nằm chĩnh chện hai bên hông giày. Thay vào đấy, chúng ta có một dấu “Swoosh” nhỏ hơn, khiêm tốn hơn ở vị trí Midsole. Cách phối màu cũng là điểm nhấn đặc biệt không kém, khi Nike chọn chia đôi giày thành hai nửa màu sắc gồm Đen & Bạc độc đáo. dễ dàng phối đồ, giúp các bạn tạo nên các Outfits streetstyle cực ngầu.
kỹ thuật tích hợp trên giày Nike Air Max Black Silver 2019[/b]
công nghệ bộ đệm Air – nói về Nike là nhắc về những thao tác đi hết sức cứng cáp nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành nhiệt huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air vô tiền khoáng hậu.

Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của trên giày Nike Air Max Yellow Black Silver 2019 ngay ở lần trải nghiệm Việc ban đầu.
như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của giày Nike Air Max 97 Silver. ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày thể thao đẹp ở đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho các bạn các chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi vô cùng hấp dẫn ngay hôm nay.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới có được phổ biến tuyển lựa hơn cho bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao nam tại đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng