Giày Nike Air Jordan 1s All Star – Chúng ta hẳn đã chẳng còn xa lạ gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi tập trung của không những các đội bóng, các tuyển thủ lẫy lừng bậc nhất mà còn của một loạt các phát hành Sneaker với tiếng nói ngoài mặt mạnh mẽ và những câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau ấy. Lấy tỉ dụ điển hình là series Air Jordan trong khoảng nhãn hàng cùng tên, cũng như sản phẩm Trước tiên họ tạo ra – Nike Air Jordan 1s trong phối màu All Star.
cùng Tìm hiểu rõ hơn về đôi giày này để xem sự khác biệt giữa Sneaker bóng rổ và phần còn lại là gì nhé.

ngoài mặt và chất liệu của giày Nike Air Jordan 1s[/b]
Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có những lệ luật và khuôn khổ nhất mực trong kiểu dáng nhằm tạo nên những điểm đặc sắc đặc thù cho chúng. Đầu tiên phải nói đến Form dáng hầm hố, rồi công nghệ được tích hợp giúp các bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi cuộc đấu hay những buổi tập dượt thỏa sức.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng lưu ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm đảm bảo độ bền, chất lượng khi trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” quen thuộc nằm sau lớp vỏ cao su chắc chắn.
rốt cục là phối màu, như trên Air Jordan All Star, chúng ta chỉ thấy vài ba gam màu cơ bản gồm Đen – Trắng – Xanh, nhưng cách bố trí, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất vừa vặn và hợp lý.
Đặc điểm đặc sắc trên Air Jordan 1s All Star[/b]
Vì là một trong những ngoại hình Việc trước tiên của Jordan Brand nên đây sẽ là phiên bản hãn hữu hoi mà các bạn có thể nhìn thấy logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là tượng trưng nhận mặt thương hiệu hết sức thi thoảng hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi tới tận ngày nay.
Cách phối màu cũng là điểm đặc sắc đặc biệt không kém, lấy cảm hứng từ phiên bản Chicago Bulls ra mắt trước đấy, Jordan Brand đã thay thế các phần màu Đỏ bằng một màu Xanh bóng sang trọng, cao cấp hơn phổ biến, Cho cảm giác như bạn đang mang cả bầu trời đầy sao (All Star) trên chân vậy.
kỹ thuật tích hợp có trong giày Nike Air Jordan 1s All Star[/b]
phương pháp bộ đệm Air – nói về Nike là nói về những bước đi vô cùng chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air không tiền khoáng hậu.
Sở hữu khả năng cung cấp, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tục, lâu dài. các bạn hẳn sẽ nhận thấy sự dị biệt của Nike Air trên Nike Air Jordan 1s All Star ngay ở lần trải nghiệm Trước tiên.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, thiết kế và chất liệu, những điểm nhấn, kỹ thuật,…của đôi giày được xem là phát hành mở ra giai đoạn hoàng kim cho giày bóng rổ ở khoản chuyên môn nói riêng, ở văn hóa cá tính thế giới tổng thể. giả dụ đang tìm kiếm một sản phẩm giày thể thao thời thượng, một vài giày thể thao tại đà nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng bạc bát gạo” dành cho bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao adidas đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nam đà nẵng để hưởng các ưu đãi vô cùng quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng đội ngũ nhân viên nồng nhiệt và chuyên nghiệp
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang tới rộng rãi lựa chọn hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới từ nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng