Chẳng còn xa lạ gì về giải đấu bóng rổ NBA danh giá nhất hành tinh. Nơi tụ họp của không những các đội bóng, những tuyển thủ lừng lẫy hàng đầu mà còn của một loạt phát hành Sneaker với ngôn ngữ kiểu dáng mạnh mẽ và những câu chuyện mang ý nghĩa rất riêng ẩn sau đó.
Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Pine Green Phát hành đặc trưng Pine Green dựa theo cảm hứng của phối màu OG gạo cội chính là sản phẩm Fandy muốn giới thiệu lần này. Dành vài phút tham khảo qua bài review bên dưới nếu các bạn đang tìm kiếm hoặc có dự kiến sở hữu cho mình một đôi nhé!

Form dáng hầm hố, rồi phương pháp được tích hợp giúp các bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận chiến hay những buổi tập luyện thỏa sức.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường sử dụng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm đảm bảo độ bền, chất lượng khi trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su cứng cáp.


rốt cục là phối màu, ở trên Air Jordan 1 OG Green White, chúng ta chỉ thấy vài hai gam màu đơn thuần gồm Xanh – Trắng, nhưng cách bố trí, phân mảng từng màu sắc vào từng vị trí lại rất vừa vặn và hợp lý, tạo nên diện mạo phong cách, cũng rất dễ phối đồ.
Là phiên bản hãn hữu hoi mà các bạn có thể trông thấy logo quả bóng rổ gắn thêm đôi cánh, là biểu trưng nhận biết nhãn hiệu cực kỳ hãn hữu hoi mà sau này được thay thế hẳn bằng logo “Jumpman” và duy trì mãi đến tận ngày nay.
Phát hành “Pine Green” còn nổi bật với cách phối màu hợp nhất giữa Xanh – Trắng tuần tự phân bổ xen kẽ theo từng phần như mũi giày, hông & mũi giày. Một điểm đặc sắc thời trang khá hi hữu thấy ở series Air Jordan 1.
kỹ thuật bộ đệm Air – đề cập về Nike là nhắc về những bước đi hết sức chắc chắn nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Họ cũng tạo nên đế chế riêng với chiếc “túi khí” – Nike Air có một không hai.
Sở hữu khả năng sản xuất, tương tác lực giữa người – giày một cách liên tiếp, dài lâu. Các bạn hẳn sẽ cảm thấy sự khác biệt của Nike Air trên Nike Jordan 1 Green ngay ở lần trải nghiệm Đầu tiên.

Qua tất tần tật những chi tiết, bề ngoài và chất liệu, các điểm nổi bật, công nghệ,… Giày Nike Air Jordan 1 Retro High OG Pine Green là tuyển lựa tuyệt vời cho các giáo đồ sneaker hiệu, với chất lượng và ngoài mặt khẳng định cá tính và cái tôi cực kỳ mạnh mẽ. Hãy đến với giày thể thao phong cách đà nẵng Fandy để đạt được cho mình một vài giày ưng ý nhé
409 Lê Duẩn Đà Nẵng - 222 Đống Đa Đà Nẵng
✈️ Ship COD toàn quốc : 0905090909