GIÀY NIKE AIR FORCE 1 LOW ‘STATEMENT GAME’[/b]

Giày Nike Air Force 1 Low ‘Statement Game’- Với sự kết hợp với hãng bắt mắt cao cấp mới nổi, Off-White, Nike hứa sẽ còn làm mưa làm gió với chỉ mất khoảng gần đến. Air Force 1 là một mẫu giày hết sức huyền thoại của dân New York. Đến New York, các bạn sẽ thấy cực nhiều người mang đôi giày này. Với thiết kế nặng và chắc, nên lúc người mang sẽ có một cảm giác êm và ấm. Để chiến đấu với thời tiết lạnh ở đây, thì Air Force 1 là một chọn lựa tối ưu.

Một mẫu Sneaker bóng rổ chính hiệu thường có các quy tắc và phạm vi nhất quyết trong bề ngoài nhằm tạo nên các điểm thu hút đặc trưng. Đầu tiên phải đề cập đến Form dáng hầm hố, rồi phương pháp được tích hợp giúp các bạn sẵn sẵng trước mọi pha bóng, trong mọi trận đấu hay những buổi tập luyện thỏa sức.
Chất liệu cũng là vấn đề rất đáng chú ý, thường dùng nhất chính là da thuộc cải tiến nhằm bảo đảm độ bền, chất lượng lúc trải nghiệm. Bộ đệm “túi khí” – AIR thân thuộc nằm sau lớp vỏ cao su cứng cáp.
chung cuộc là phối màu, giày Air Force 1 Low White Black khoác trên mình tone màu Trắng chủ đạo cộng các chi tiết màu Đen tương phản để tạo điểm thu hút cho nói chung đôi giày.

Là một trong những sản phẩm cộp mác Nike nên chắc chắn không thể thiếu đi biểu trưng dấu Swoosh huyền thoại. Phối màu trên sản phẩm cũng cực kỳ tinh giảm lúc chỉ phối hợp giữa hai màu Trắng và Đen đúng với tinh thần “Statement Game”. Các chi tiết màu Đen được nhấn nhá tương đối bắt mắt trên logo Nike Swoosh, cũng như là phần dây giày.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy ghẹ shop Fandy giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.