Giữa những cuộc đua mãi không có hồi kết của những BRANDS về giày to như ADIDAS, NIKE..họ luôn Tìm hiểu, cập nhật những thiên hướng mới, phương pháp mới thì đâu ấy, trong phần còn lại, tồn tại một BRANDS vẫn luôn yên bình như thế, vẫn luôn cho ra đời các sản phẩm mới, và vẫn có một cái nhìn đầy thiện cảm trong từng sản phẩm mà họ làm ra.
có mặt trên thị trường vào năm 1906 – tồn tại hơn 100 năm, nhưng rõ ràng, họ đã thành công lúc tạo nên một sân chơi biệt lập, không rầm rĩ , không hấp tấp – đấy là Brand NEW BALANCE dịch nôm na là Sản phẩm Tiếp đến mà FANDY sẽ giới thiệu đến bạn thuộc series “99X”, đây cũng là điểm độc đáo trong cách đặt tên của NB với một Thống kê có ba chữ số, và đôi giày lần này cũng không nằm ngoài quay luật. Được Tìm hiểu có thiết kế đứng đắn, và sang chảnh nhất trong phái mạnh em trong gia đình – New Balance 997 sẽ là nhân vật chính của ngày bữa nay.
Về ngoài mặt và chất liệu:[/b]
đề cập tới NB thì phải kể tới kiểu dáng với đa số phần UPPER da lộn của nó, trong khoảng những phiên bản được phát hành Đầu tiên, tới hiện tại họ luôn trung thành với chất liệu này, khác ở chỗ là chất lượng được cải tiến và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Mọi sự khó chịu, cũng như các vấn đề phát sinh ở đôi giày da lộn cũng hoàn toàn được hô biến trên NB, cụ thể hơn là NB 997.
MIDSOLE sẽ là những phương pháp đặc thù chỉ thấy trên BRAND này, rõ ràng thì NB không bị cuốn theo dòng chảy trào lưu khiến cho mỗi một sản phẩm được phát hành đều đạt chất lượng tốt nhất. Chúng ta sẽ có ENCAP – REVLITE – ABZORB và chúng ta sẽ Phân tích kỹ hơn ở mục kỹ thuật được ứng dụng bạn nhé!
Về 1 vài đặc điểm nổi bật:[/b]
Vẻ đẹp phổ thông màu sắc, ko quá khoa trương, rườm rà cũng đủ để NB có thể gây nghiện cho đại phòng ban các đầu giày lâu năm, và các người đi theo phong cách phong cách Vintage cũng như là fan của “Cân bằng mới” nói riêng. kể về “Cân bằng mới”, không hề tự dung lại đặt cho nó một cái tên như vậy, bởi nguồn cảm hứng trong khoảng bàn chân 3 móng của con gà, và đơn vị thiết kế quan niệm rằng với đặc tính như vật sẽ có được một sự cân xứng hiệu quả cho đôi giày của mình.

Và điểm Tiếp theo cũng tới trong khoảng chất liệu da lộn đồng hành năm tháng của NB, khác hẳn so với mọi loại da lộn khác, và chỉ lúc trải nghiệm, các bạn mới có thể thấy nó hoàn hảo như thế nào.
Về kỹ thuật được sử dụng:[/b]
Đây là lần Trước tiên chúng tôi kể về những công nghệ mà không xuất hiện trong hằng hà sa số những phương pháp tân tiến như hiện nay, tiêu nhiên, đừng quá lo âu vì NB của các bạn ko được trang bị tốt như các đôi giày khác, bởi nhà sản xuất cũng sẽ tạo nên các điều tốt đẹp nhất cùng trải nghiệm tốt nhất đến các bạn.
ENCAP – Một loại nguyên liệu của bộ đệm hỗ trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn, cùng với REVLITE khiến cho Form giày trở thành gọn hơn không ít.
ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm bọt và một bộ nén khí. Giúp hạn chế việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng tăng hơn rất nhiều. NB luôn lớn mạnh các kỹ thuật của mình để tránh ko quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính áp dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.
1 số Tips nhỏ để có thể vệ sinh và bảo quản cho đôi giày của các bạn[/b]
 • Lau vết bẩn bằng khăn mềm  khắc phục xúc tiếp với nước  hạn chế phơi dưới ánh nắng gắt  chứa giữ nơi thoáng mát  Bonus thêm một mẹo nhỏ cực kì lợi hại khác là hãy sử dụng các sản phẩm bộ vệ sinh, không thấm nước để có thể bảo quản cho “cục cưng” của mình được như mới sau quá trình dùng dài lâu bạn nhé. những sản phẩm này cũng đã có mặt tại Fandy rồi nhé ! Liên hệ theo với chúng tôi để có thể được trả lời kỹ hơn.

một vài thông tin về sản phẩm:[/b]
 • Trọng lượng: 200 gr  Màu sắc: rộng rãi màu sắc chọn lọc  Chất liệu: DA LỘN/ CAO SU  Made in China

Đây sẽ là một chọn lọc tuyệt vời đối với các FAN của NB đề cập riêng, một vài giày hoàn hảo cho những hoạt động thể thao. Còn về mặt cá tính, vững chắc sẽ là một chướng ngại tương đối to, bởi sự kén chọn về cách phối y phục cho đôi 997 này cũng như hầu hết series NEW BALANCE. tuy nhiên ví như bạn biết bắt mắt ăn mặc Vintage ( cá tính cổ điển ) thì đôi giày này sẽ là một điểm nổi bật cực sáng chói cho Set đồ. Với giá bán nao núng trong khoảng 4tr-5tr VNĐ cho đôi Authentic thì một vài REPLICA với giá chỉ còn 1/3 chất lượng chuẩn 1:1 tốt nhất từ FANDY STORE.

Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi để nhận sự trả lời tốt nhất cũng như trải nghiệm trực tiếp sản phẩm này cùng rất nhiều những phiên bản REPLICA, SF đang hiện có tại cửa hàng Fandy.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy các shop giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi hết sức quyến rũ ngay hôm nay.
Hãy đến tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng nhóm viên chức nồng hậu và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn phấn đấu từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang đến rộng rãi tuyển lựa hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc gạnh FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến trong khoảng đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp tới trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng