ADIDAS, NIKE ở thời khắc hiện tại đang quá nổi trội so với số đông các brand khác . Họ luôn Nhận định, cập nhật các thiên hướng mới, phương pháp mới thì có một brands vẫn luôn cho ra những sản phẩm mới, và vẫn có một cái nhìn đầy thiện cảm trong từng sản phẩm mà họ làm ra.
xây dựng thương hiệu vào năm 1906 – tồn tại hơn 100 năm, nhưng rõ ràng, họ đã thành công khi tạo nên một sân chơi riêng biệt, không ồn ã , ko hấp tấp – ấy là NEW BALANCE , bữa nay FANDY cửa hàng giày thể thao đà nẵng sẽ giới thiệu một sản phẩm đặc trưng đấy chính là “New Balance 574

Về ngoài mặt và chất liệu:
đề cập tới NB thì phải nhắc tới bề ngoài với đầy đủ phần UPPER da lộn của nó, từ những phiên bản được phát hành Trước tiên, tới hiện tại họ luôn trung thành với chất liệu này, khác ở chỗ là chất lượng được cải tiến và hoàn thiện hơn mỗi ngày.
MIDSOLE sẽ là các kỹ thuật đặc biệt nhất , rõ ràng thì NB không bị cuốn theo dòng chảy trào lưu khiến cho mỗi một sản phẩm được phát hành đều đạt chất lượng tốt nhất. Chúng ta sẽ có ENCAP – REVLITE – ABZORB
Về một số đặc điểm nổi bật:
Đặc điểm thu hút nhất ở dòng giày này chính là da lộn. Phần da lộn chiếm phổ biến phần nhất trên thân giày, tạo cho người mang sự cứng cáp nhưng không gò bó và dễ vệ sinh
Về phương pháp được sử dụng:
Như đã đề cập ở trên bây giờ chúng ta đi rõ hơn về các phần như ENCAP, ABZORB nhé
ENCAP – Một loại nguyên liệu của bộ đệm tương trợ cho việc chạy bộ được tốt hơn, cộng với REVLITE khiến cho Form giày trở nên gọn hơn rất nhiều.
ABZORB – Là sự pha trộn giữa đệm và một bộ nén khí. Giúp tránh việc chấn động quá mạnh cho chân, độ nảy cũng tăng cường hơn cực nhiều. NB luôn lớn mạnh các phương pháp của mình để tránh không quá tụt hậu trong trào lưu giày vừa có tính ứng dụng cao vừa thẫm mỹ cao như hiện nay.
Đây sẽ là một chọn lựa hiệu quả đối với các fan của NB, một vài giày tuyệt vời cho các hoạt động thể thao. Và đặc thù nhất đấy chính là độ “vintage” của nó, ấy là một “item” không thể thiếu cho các tín dồ thời trang “vintage”. Đặc điểm nổi bật mà mọi người có thể thuận lợi nhận ra đó là phần logo “N” có màu cam và được làm nổi trội lên so với phần thân giày.
nếu các bạn muốn sở hữu một đôi NEW BALANCE 574 GREY hãy đến với chúng tôi FANDY giày thể thao nike đà nẵng luôn luôn muốn có được những sự chọn lọc tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy tới để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự trả lời trong khoảng nhóm nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp nhất !

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng những ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay hôm nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp trong khoảng lực lượng viên chức nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn cố gắng từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới có được phổ quát chọn lọc hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và sắm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời đến từ đội ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng