Levi’s x Air Jordan 4 – Là tâm điểm của năm 2018, phiên bản kỷ niệm 10 năm lần Việc trước tiên bắt tay nhau giữa 2 “gã khổng lồ” gạo cội Jordan Brand và Levi’s. Chưa cần nhìn, chỉ cần nghe tới tên thôi là cũng đủ để ta thấy được trị giá thương hiệu lẫn trị giá “vật chất” ở đôi giày thể thao bóng rổ “bom tấn” này. không quanh Thêm vào đó, cộng Fandy cửa hàng giày thể thao ở đà nẵng đi ngay vào bài phân tích, review tổng thể thôi nào !

bề ngoài và chất liệu:
cố nhiên chúng ta sẽ chẳng thể thiếu đi phần chất liệu Jeans xanh đặc thù ở Levi’s bao bọc một cách “hợp tình hợp lý” đến từng tận các chi tiết trên phần đông phần Upper. Midsole mang theo túi khí Air vốn đã quá kinh điển. Cách phối màu cộng là điểm nổi bật vượt trội trên phát hành với 3 màu sắc chủ đạo là Xanh Sẫm – Trắng – Vàng Nâu (Da), kế bên biểu trưng “Jumpman” màu Đỏ vô cùng ấn tượng ở Tag, lưỡi gà & Outsole.
Đặc điểm nổi bật:
Đúng là chỉ những ông to mới nghĩ “khác” như thế khi dám “đắp” hẳn loại chất liệu “cao cấp” cộp mác cho thương hiệu của mình lên một phát hành Sneaker. Nó tạo nên dáng vẻ xưa cũ trên nền màu tân tiến, hiện đại, nó thừa độ quái và sự tinh tế để khiến bạn, dù có phải fan của họ hay không cũng phải trợn tròn mắt mà ngã mũ thán phục trước ý tưởng “vô tiền khoáng hậu” này.
công nghệ được tích hợp:
công nghệ túi khí AIR – Đã theo gót Jordan Brand – Series Air Jordan từ ngày Việc ban đầu, độ nảy cao, phản hồi và tương tác lực nhanh chóng chính là các Về ưu điểm tiện lợi cảm nhận nhất.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Levi’s x Air Jordan 4 . đến các chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nữ đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày cá tính vừa là giày bóng rổ đặc trưng này ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy giày thể thao nữ đẹp đà nẵng để hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ lực lượng viên chức hết dạ và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới đem tới phổ thông chọn lựa hơn cho các bạn.
Hãy liên hệ sớm nhé với chúng tôi, hoặc xịt FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn tới từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng