GIÀY CONVERSE PLAY HEART 2018[/b]

Giày Converse Play Heart 2018- COMME des GARÇONS và Converse thật sự đã đem lại một làn gió mới cho các ai yêu thích sự giản đơn nhưng vẫn miêu tả được ý tưởng riêng và sự thông minh trong đấy.

Phiên bản Converse Play Heart 2018 được được lợi gần như nét đặc thù trong khoảng ngoài mặt form dáng bên ngoài cho tới từng chất liệu, các chi tiết click nhá quen thuộc bên trong ở các thế hệ trước. Kết cấu sản phẩm vẫn gồm hai phần chính là Midsole trong khoảng cao su cứng, cho thao tác đi đầm, vững chắc. Nửa trên Upper sử dụng vải Canvas giúp giữ form giày sau một thời kì dài dùng.
Phiên bản giày Converse Play Hearts “nhiều tim” cũng tiếp diễn duy trì 2 lựa chọn phối màu là Trắng Kem & Đen tương đối phổ quát. Đảm bảo sự nổi trội khi On-feet, song song rất dễ để mix đồ.

dĩ nhiên, đây là sản phẩm của Converse x CDG nên chắc chắn sẽ không thể thiếu đi logo, các đặc trưng nhận dạng của 2 nhãn hiệu này, ấn tượng Việc ban đầu đập ngay vào mắt chúng ta chính là biểu trưng trái tim màu Đỏ với cặp mắt khôn xiết sinh động, một biểu tượng, cũng là điểm đặc sắc giúp chúng ta có thể trông thấy ngay CDG – Common Des Garcon.
Không chỉ có vậy, việc số “trái tim có mắt” xuất hiện nhiều hơn ở hông giày trong phiên bản 2018 còn là đổi thay tương đối thú vị. Lúc chẳng cần thay đổi ngoài mặt, phối màu hay form dáng bên ngoài nhưng vẫn có ngay một vài giày hoàn toàn dị biệt.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm nếu như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy gạnh cửa hàng Fandy shop giày thể thao đẹp ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.