GIÀY CONVERSE CHUCK TAYLOR 1970S HI NATURAL LOW[/b]

Giày Converse Chuck Taylor 1970s Hi Natural Low- Converse 1970s là 1 trong các dòng sản phẩm bán chạy nhất của Converse. Là một loạt giày thể thao cộng tác tuyệt vời , có logo PLAY quá khổ mới trên bảng phụ của giày thể thao. Phần đế vải ngẫu nhiên rất phù hợp với đế ngoài Chuck Taylor 70 dày và chi tiết gót giày bằng vải tương phản là một điểm nổi bật hữu hiệu khác.

Giày Converse 1970s Natural Low vẫn giữ cho mình mẫu mã và form dáng quen thuộc như từ trước cho tới hiện tại. Kết cấu giày được chia thành 2 phần chính rất rõ ràng. Midsole trong khoảng cao su cứng dày dặn, cho thao tác đi tha hồ, vừa giúp bạn “hack” thêm vài phân chiều cao hoàn hảo. Upper bằng vải Canvas khá bền, tiện dụng trong việc vệ sinh.
Về phối màu, đôi giày sử dụng tone màu Trắng lên cả Upper lẫn Midsole tạo một vẻ ngoài đơn thuần, dễ phối đồ, vừa là điểm nổi bật vượt bậc trên đại quát Outfit.

à sản phẩm thuộc Converse nên cứng cáp sẽ chẳng thể thiếu đi các đặc trưng nhãn hàng mà tiêu biểu chính là logo CONVERSE ALL STAR 1970s nằm gọn ghẽ ở vị trí gót giày. Một biểu trưng nhận mặt của dòng sản phẩm Chuck Taylor 1970s – Series giày đã góp phần đưa tăm tiếng Converse đạt đến đỉnh cao như hiện tại.

Qua bài viết trên ắt hẳn bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xẹp cửa hàng Fandy bán giày thể thao tại đà nẵng chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.