Giày Balenciaga Triple S 2.0 Blue/Orange – Màn khai pháo đã mang Balenciaga – một nhãn hàng phong cách cao cấp lần Ban đầu đặt chân lên vùng đất Sneaker màu mỡ, cũng là một trong số các phát hành khơi mào cho trào lưu Chunky Sneaker (giày “đồ sộ”) lên ngôi. giả dụ muốn đem vào tủ giày thêm các sự lựa chọn phá cách và đầy táo tợn thì Triple S hẳn sẽ là cái tên mà bạn khó lòng có thể bỏ qua.
Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy Đánh giá xem phiên bản giày thể thao Balenciaga Triple S hai.0 Blue/Orange này độc, lạ ra sao nhé!

bề ngoài và chất liệu Balenciaga Triple S Blue Orange[/b]
Sở hữu kiểu dáng thuộc hạng “nặng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. nếu đặt nó cạnh một bàn chân khủng long hay quái vật thời tiền sử nào đó hẳn sẽ chẳng mấy dị biệt vì từng đường nét trên giày đều diễn tả sự nổi loàn đến bất lề luật. Chất liệu cũng là một món “Lẩu thập cẩm” trong Triple S Blue Orange khi nó hội đủ các thành phần cao cấp nhất, đề cập đến như các loại da trơn tuột, da lộn,.. bên cạnh lớp Mesh dày dặn để đảm bảo giày luôn ủ ấp sát, cho thao tác đi đầm và vững chắc.
Midsole từ cao su cứng, chiếm đa số trong tổng khối lượng đôi giày. Độ dày của phần đế này thậm chí lên tới ngưỡng 5 cm, khiến nó trở nên món bảo vật “hack chiều cao” hơi hữu hiệu dành cho những “nấm lùn” chính hiệu.

Đặc điểm nổi bật Triple S hai.0 Blue[/b]
Triple S không chỉ được biết đến như đôi “Chunky” Việc ban đầu, mà đây còn lạ đôi giày “nặng” thảng hoặc có trong lịch sử văn hóa thời trang & sneaker, giữa khi người ta đang ưa thích sự dễ dàng, nhẹ nhàng, nhỏ gọn thì nó bỗng xuất hiện như làn sóng mới, trái ngược hoàn toàn.
Phối màu cũng là điểm thu hút đặc thù khiến phiên bản Triple S 2.0 Blue Orange lôi kéo sự lưu ý. giả dụ chúng ta vốn đã quen với những bản phối mang sắc Xám trước đây thì phiên bản này lại như màn “đổi gió’ thú vị lúc tone Xanh đậm trở nên màu sắc chủ đạo của đôi giày. Một thách thức đến các tín đồ cá tính trong việc chọn phối Outfit phù hợp cộng em nó đấy!
công nghệ được tích hợp giày Balenciaga Triple S 2.0 Blue/Orange[/b]
Và không những tập kết những chất liệu cao cấp, phát hành này còn được gia công hoàn toàn bằng tay mà không phải có sự góp mặt bất kỳ công nghệ nào, khiến mỗi đôi giày đều vô cùng trị giá, giá trị cả về chất lượng bên ngoài lẫn ý nghĩa tinh thần sâu sắc bên trong.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật những chi tiết, kiểu dáng và chất liệu, những điểm nhấn, phương pháp,…của giày Balenciaga Triple S hai.0 Blue/Orange. ví như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một vài giày phong cách, một đôi giày thể thao tại Đà Nẵng, đây sẽ là tuyển lựa “đáng đồng tiền bát gạo” dành cho các bạn.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay bữa nay.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp những phát hành mới, phối màu mới mang tới nhiều lựa chọn hơn cho bạn.
Liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc ghẹ FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết liên hệ: với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao nam tại đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng