All-white sneakers, các đôi giày thể thao trắng toàn thân hoặc sắc màu chủ đạo là trắng luôn là niềm quan tâm và ưa chuộng lớn lớn của các sneakerhead nhắc riêng và tín đồ thời trang tổng thể. dù rằng lúc gắn bó với sắc trắng đồng nghĩa với việc lo gánh một nỗi lo lắng túc trực với những vết bẩn, đặc trưng trời vào mùa mưa, nhưng với những tình nhân bắt mắt đích thực, đây xoành xoạch là một niềm thèm khát lẫn thách thức mà người nào cũng muốn “dấn thân”.
Giày Alexander McQueen – nhắc đến nhãn hàng Alexander McQueen và đơn vị thiết kế quá cố lập dị, người ta nghĩ ngay tới các trang phục độc đáo không tiền khoáng hậu. Không chỉ thế khi vừa mới đây, Alexander Mcqueen còn được gợi kể rộng rãi hơn qua phiên bản Casual Sneaker đình đám cộng tên !
cùng FANDY Nhận định kĩ hơn về Alexander McQueen Sneaker nhé!

chẳng thể phủ nhận rằng Alexander Mcqueen Sneaker là item footwear phổ quát và có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất hiện nay. không còn bị ngừng trong các kiểu giày cao gót hay boot cool ngầu, trên “sân chơi làng mốt” hiện nay, các bạn đã có thể chiêm ngưỡng những đôi sneaker “bánh mì trắng” ở khắp mọi nơi vì sự thoái mái và đôi nét dị biệt của chúng. Dù bạn có là tín đồ thời trang giày đế bằng hay không thì vững chắc trên kệ giày của mỗi người đều có ít nhất một vài giày thể thao này.
Về mẫu mã và chất liệu:
Nhìn tổng thể đây là một đôi giày khôn cùng thuần tuý, gần như đôi giày dùng chất liệu da cùng với tông màu trắng. Trên lưỡi gà và phần gót giày có in “Alexander Mcqueen”.
Đặc điểm nổi bật:
tất cả đôi giày được dùng chất liệu da nhưng ở phần gót giày Alexander lại sử dụng chất liệu da lộn tạo đô êm ở gót chân. Bộ đế của Alexander cực kì dày điểm này khiến cho các bạn nữ cực kì ưa thích vì sẽ giúp “ăn gian” được chiều cao đó !

công nghệ được áp dụng:
Bộ đế cao su dày giúp mang tới cảm giác nhẹ nhõm khi dùng và chống trơn tru trượt cực kì tốt.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Sneaker phong cách Alexander McQueen. đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker thời trang này ngay bữa nay.
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới mang tới nhiều chọn lọc hơn cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc ghé FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới từ nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến trong khoảng nhóm nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng