GIÀY ADIDAS YEEZY 500 UTILITY BLACK[/b]

Giày Adidas Yeezy 500 Utility Black- Dòng giày cộng tác giữa adidas và Kanye West là Yeezy từ trước tới bây giờ luôn dành được nhiều sự quan tâm của người mến mộ bởi độ hot tới trong khoảng cái tên Kanye West cũng như vẻ đẹp của mỗi phiên bản sneakers nằm trong BST này. Sau sự xuất hiện của phiên bản Yeezy 350 V2 “Butter” cộng phối màu “Blush” dành cho phiên bản Yeezy 500 đã được ra mắt trước đó thì cách đây không lâu, lại thêm môt phiên bản Yeezy 500 khác chuẩn bị lên kệ.

Giày Yeezy 500 màu đen mang thiết kế và một form dáng hoàn toàn dị biệt so với phần còn lại của dòng họ Yeezy. Kết cấu giày rất nhiều hợp thành thể hợp nhất liền mạch nhau nhưng vẫn dựa trên hai thành phần chính là Midsole & Upper. Cả Midsole lẫn Upper có vẻ như đều lấy cảm hứng từ bàn chân của một loại động vật, quái vật nào ấy vậy. Trong khi nửa thân dưới được đúc tạo bởi cao su với những con đường vát cong uốn lượn lồi lõm thì nửa thân trên cũng vượt bậc ko kém cùng chất Mesh dày dặn, cứng cáp, được bề ngoài theo form nhọn dần về mũi giày.
Sau phiên bản màu tan Ban đầu, Mr.Kayne đã dùng sắc Đen như là tuyển lựa an toàn và dễ tiếp cận tới fan mến mộ lẫn các quý khách của mình. Một phối màu đơn thuần nhưng tương đối thời thượng, đều đặn xuất hiện trong những sản phẩm Sneaker & phong cách, vừa dễ mix đồ lại vừa làm bật lên khái quát Outfit.

kỹ thuật bộ đệm Boost – kể về Adidas là nhắc về những thao tác đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ liên tiếp cải tiến mỗi thế hệ sản phẩm của mình. Và phiên bản Yeezy Blush 500 x Off-White trên đây không phải ngoại lệ lúc họ vừa mang đến một mẫu mã thật khác biệt, vừa không quên tích hợp các kỹ thuật tiên tiến và hiện đại quen thuộc, tiêu biểu là bộ đệm Boost. Độ nảy cao, độ đàn hồi, việc cân bằng lực tương tác lâu dài giúp các bạn nhận thấy thả phanh, bước đi mau lẹ hơn, nhẹ nhõm hơn ngay trong lần đầu On-feet sản phẩm này.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xịt Fandy mua giày thể thao ở đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.