GIÀY ADIDAS XPLR CORE BLACK[/b]
[/b]
Giày Adidas XPLR Core Black- Một bề ngoài được dựa trên dòng best seller của adidas đó là NMD
Được xem như là phiên bản rẻ hơn của NMD nhưng nó vẫn không mất đi chất riêng của bản thân với ngoài mặt tiên tiến hơn với phần upper làm bằng loại vải thoáng khí và kí hiệu 3 sọc đen đặc biệt của nhà ADIDAS.

Adidas XPLR Core Black là một sản phẩm huẩn chỉnh với kiểu dáng ko có quá phổ biến dị biệt lúc so sánh cùng những dòng Running cộp mác “3 sọc” trước đây. Về chất liệu, Adidas sử dụng chất dệt Primeknit co dãn giúp ủ ấp trọn bàn chân trong từng di chuyển. Midsole cũng thay thế đệm Boost thường thấy bằng cao su, tích hợp kỹ thuật EVA nhằm hoàn thiện dung mạo tinh giản của đôi giày. Đồng thời giữ nguyên sự thảnh thơi., tha hồ mỗi lúc on-feet chạy bộ hay chơi thể thao.

.Ấn tượng Đầu tiên lúc tận mắt Adidas XPLR Black chính là dải 3 sọc phủ lớp phản quang 3M, khiến đôi giày có thể “tỏa sáng” đầy tinh tế dưới ánh đèn Flash. Một chi tiết nhỏ nhưng khiến cực nhiều người ham thích và muốn sở hữu sản phẩm này.

tương tự chúng ta đã đi hết tất tần tật về Giày Adidas XPLR Core Black nếu bạn có nhu cầu hãy đến Fandy giày thể thao nam đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho các bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.