Là thế hệ thứ 4 của Series đình đám Ultra Boost và cũng là phát hành thành công nhất đến trong khoảng đại gia đình Adidas cho đến thời khắc hiện tại. Nhận được sự chú ý bởi đông đảo thanh niên, lôi kéo cả về lĩnh vực thời trang lẫn hoạt động thể thao, người ta tiện lợi bắt gặp các Influencer, các vận động viên mang trong mình “cuộc cách mệnh chạy bộ” này.
Với việc thành công trước đấy là phiên bản 1.0 và hai.0. Thì adidas lại tiếp tục ra mắt phiên bản adidas ultra boost 3.0 với những phối màu đặc trưng như core black, olive hay all white tương đối là cá tính. Thì gần đây adidas đã đưa ra một phối màu khiến các “ sneaker head” đứng ngồi không lặng. Chính là ‘ Adidas UltraBoost 3.0 Triple Black”. Bây giờ bạn hãy cộng fandy Tìm hiểu có gì đặc thù ở sản phẩm này nhé !

Về ngoài mặt và chất liệu:
những sản phẩm của Adidas luôn có các bề ngoài mạnh mẽ, khỏe khoắn, và thế hệ thứ tư của gia đình Boost cũng không là ngoại lệ. Với một “lớp áo” tối giản nhưng cực kỳ thời trang Ultra Boost, dùng chất liệu Primeknit co dãn linh động, và tất nhiên là không thể thiếu bộ đệm boost ở phần đế – làm nên sự đặc thù cho sản phẩm !
1 số đặc điểm thu hút
Ở phần Upper: Chất liệu Primeknit là điểm sáng Đầu tiên mà FANDY muốn nhắc tới, mềm mại thoáng mát với các lỗ khí nên đảm bảo về mặt hiệu năng ấp ủ sát. Ở mỗi dòng sản phẩm Ultra Boost khác nhau, FANDY đều cảm thấy độ fit khác nhau cực nhiều, riêng ở dòng 3.0 là có độ fit ấp ủ nhất.
Chất liệu PK với 1 lớp màu Đen hoàn toàn mang lại sự đồng bộ chứ ko chia rẽ như các bản UB trước. Lớp nhựa đen và lớp Boost đem đạt được sự nổi bật tương phản cho gần như mẫu giày. Góp phần làm cho mẫu UB Triple Black có độ fit chật hơn một phần là vì lưỡi gà và lớp thun bao nói quanh nói quẩn. Có vẻ như để cải thiện tối đa hiệu năng cho những vận khích lệ cần sử dụng giày chạy, adidas đã làm bó hơn không ít để ôm ấp sát cổ chân giảm thiểu các chấn thương và tổn hại.
kỹ thuật được áp dụng
kỹ thuật Boost : Số lượng hạt Boost trong sản phẩm Ultra cũng như vậy như các dòng sản phẩm cũ. Nhưng điểm sáng rốt cuộc mà FANDY muốn kể tới chính là chất liệu sơn mà adidas dùng cho mẫu giày này. Như các bạn đã biết, Boost là công nghệ với các viên nang nén lại với nhau tạo thành một khối thống nhất, và mỗi viên nén đều mang đến một độ đàn hồi tuyệt hảo nhằm cung ứng sự êm ái cho người dùng. Và lúc nén, cứng cáp thỉnh thoảng sẽ có những lỗ hổng lí tí nho nhỏ giữa từng liên két, và chất sơn trên đều thẩm thấu sâu vào tạo thành một khối đen hợp nhất. Lớp sơn được dùng trên mẫu giày này cũng mềm mịn, và nhìn chắc chắn hơn những phiên bản Colour Boost Đầu tiên. khi gỡ lớp lót ra, bên trên bề mặt của Boost vẫn là màu đen tuyền. Nhưng ngay lúc lật ngược sản phẩm lại, bên dưới phần Outsole thân thuộc là bộ đế Boost vẫn còn màu Trắng từ bên trong. có nhẽ việc có một bộ đế Boost màu hoàn toàn còn rất xa vời đối với những “ Sneakerhead “, nhưng đây sẽ là thao tác tiến Việc đầu tiên đưa ta đến sắp ước mong đấy hơn. Và với ba màu đen dị biệt nhau làm nên sự đặc biệt cho sản phầm này của ADIDAS.

Adidas Ultra BOOST với phối màu Triple Black , là một siêu phẩm thực sự với mẫu mã tối giản hóa nhưng rất tinh tế và hoàn toàn có thể Mix/ Match với những bộ Outfit Streatwear cực “trất” để tự tin xuống thị trấn, kế bên là những phương pháp hàng đầu tạo nên một cuộc cách mạng trong văn hóa chạy bộ, đưa việc chạy bộ trở nên thú vị và phổ thông hơn.
nếu như bạn muốn sở hữu một vài ADIDAS ULTRA BOOST 3.0 TRIPLE BLACK hãy tới với chúng tôi FANDY xoành xoạch muốn đem đến những sự chọn lựa tốt nhất cho người dùng , trẻ trung, nặng động. Hãy đến để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự giải đáp từ hàng ngũ nhân viên nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới đem đến đa dạng lựa chọn hơn cho các bạn.
Mọi chi tiết liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc lép FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và tìm giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự trả lời tới trong khoảng lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo: với chúng tôi, hoặc tới shop giày thể thao ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự tư vấn đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng