GIÀY ADIDAS PROPHERE VÀNG ĐẤT[/b]
Giày Adidas Prophere Vàng Đất- Được xem như một cuộc cách mạng về đế giày, siêu phẩm lần này có những đường khắc cực táo tợn chạy dọc bộ đế cộng cách màu vàng đất lạ mắt khôn xiết ấn tượng và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Thay vì tiếp tục lớn mạnh mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang tầng lớp đậm chất thời trang, đậm tính sáng tạo. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản giày Adidas Prophere Vàng Đất 2018 chính là cái tên họ đã chọn để đầu tư, phát triển.
Đôi giày tiếp diễn duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper. Dải “3 sọc” cách điệu ở 2 bên hông từ chất liệu Nubuck sang trọng. Rất nhiều đặt trên một Midsole dày dặn với các con đường bo cong, uốn lượn hợp lý để đem đến cảm giác liền mạch cho đại quát ngoại hình.

Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với cá tính tuyến phố phố hiện đại, tiên tiến. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác xu thế giày “đồ sộ” để lớn mạnh một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại. Bên cạnh những phối màu đang sẵn hàng tại Fandy. Bạn sẽ có thêm một sự tuyển lựa đơn thuần hơn, dễ mix đồ hơn chính là Wheat – hay còn gọi là màu Vàng Đất.

Qua bài viết này có lẽ bạn đã biết thêm thông tin về Giày Adidas Prophere Vàng Đất nếu như các bạn có nhu cầu hãy đến Fandy giày thể thao nữ đà nẵng chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.