Adidas Prophere Grey One - Đôi giày có gì đặc biệt? Những đổi thay, cải tiến là gì? Ngay bây giờ, hãy cộng chúng mình Đánh giá chi tiết hơn về nó. Hoặc trực tiếp trải nghiệm tại các cửa hàng thuộc Fandy – Nơi sản xuất số đông các loại giày thể thao adidas đà nẵng hot hit nhất hiện nay!
không chỉ là cú hit mới tinh của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo tợn hơn trong thiết kế, là thao tác đi Đầu tiên mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST. Sở hữu cho mình một bộ đệm mới, một dáng vẻ thời thượng, thức thời cộng khuynh hướng Chunky đang làm mưa làm gió hiện nay. Đương nhiên, Adidas Prophere sẽ còn được đề cập đến phổ thông hơn nữa trong khoảng thời gian dài.
Prophere cung ứng một cách tiếp cận hoàn toàn mới lạ đối với giày chạy. Đôi giày này có một cái nhìn đặc trưng với tỷ lệ thổi phồng và kết cấu đậm, phối hợp một thân giày cấu trúc kiên cố tạo cảm giác mềm mại, đàn hồi của một đế giữa polyurethane kiên cố.
Thay vì tiếp diễn vững mạnh mẫu giày chạy bộ, Adidas quyết định rẽ lối sang phân khúc đậm chất cá tính, đậm tính thông minh. Và Adidas Prophrere, cũng như phiên bản Adidas Prophere Grey 2018 chính là cái tên họ đã chọn để đầu cơ, vững mạnh.

phương pháp bộ đệm cao su mới – nhắc về Adidas là đề cập về các thao tác đi vô cùng kiên cố nhưng cũng đầy đột phá, họ lồng ghép từng hình ảnh, câu chuyện ý nghĩa vào mỗi phát hành, họ dành tâm huyết để hoàn thiện một sản phẩm thể thao chất lượng. Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cùng tầm giá bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét các bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày thời trang hot nhất khắp thế giới sớm thôi!
như vậy, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật các chi tiết, ngoài mặt và chất liệu, các điểm nổi bật, công nghệ,…giày Prophere Grey One. Nếu đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày thể thao adidas đà nẵng, Fandy sẽ luôn dành cho bạn những chọn lọc “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy để hưởng những ưu đãi hết sức hấp dẫn ngay hôm nay.