Giày Adidas Prophere – không chỉ là cú hit mới tinh của đại gia đình Adidas, phiên bản phát hành lần này còn đánh dấu cho một kỷ nguyên độc đáo, táo tợn hơn trong kiểu dáng, là thao tác đi Trước tiên mà “3 sọc” tách mình ra khỏi sự lệ thuộc của BOOST, một bộ đệm có lẽ đã hằn rất sâu trong tâm tưởng người ngưỡng mộ bắt đầu từ năm 2015 đến giờ, đưa Adidas cai trị thị phần giày thể thao, giày phong cách suốt một thời gian dài.
Ngay bây giờ, hãy cộng Fandy cửa hàng giày thể thao con đường lê duẩn đà nẵng Phân tích thêm về Adidas Prophere qua bài viết dưới đây !

kiểu dáng và chất liệu
tiếp tục duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper, Adidas tạo ra những dạng phối màu “multicolor” lạ mắt nhằm làm cải thiện hiệu ứng thẫm mỹ lúc kết hợp cộng dải “3 sọc” dáng bộ ở hai bên hông từ chất liệu Nubuck đẳng cấp. gần như đặt trên một Midsole dày dặn với những tuyến đường bo cong, uốn lượn hợp lý để đạt được cảm giác liền mạnh nơi mẫu mã của phát hành.
Đặc điểm nổi bật
Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với bắt mắt tuyến đường phường hiện đại và tiên tiến. Giày thể thao “3 sọc” đã khéo léo khai thác thiên hướng giày “đồ sộ” để phát triển một dòng sản phẩm thật dị biệt so với phần còn lại.
phương pháp được tích hợp
Với việc tạo nên một kỹ thuật bộ đệm mới cộng giá thành bình dân, Adidas hẳn sẽ tiếp diễn càn quét các bảng xếp hạng doanh thu giày chạy bộ đa năng, giày bắt mắt nóng nhất khắp thế giới sớm thôi !
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận đại quát nhất trên Giày Adidas Prophere. đến các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY cửa hàng giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang đặc trưng này ngay hôm nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi khôn xiết hấp dẫn ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn trong khoảng đội ngũ viên chức nhiệt thành và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn quyết tâm từng ngày, cập nhật liên tục những phát hành mới, phối màu mới mang lại đa dạng chọn lựa hơn cho bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và tậu giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp đến từ lực lượng nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến từ đội ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng