GIÀY ADIDAS PROPHERE[/b]

Giày Adidas Prophere - Là tâm điểm lưu ý của giới trẻ, ngay trong khoảng những ngày đầu ra mắt, Adidas Prophere đã chóng vánh chiếm được cảm tình người mến mộ sneaker. Được vun đắp theo mô hình đế Chunky năng động, mạnh mẽ và hầm hố, nhưng đôi giày lại không hề kén người mang. Cộng Đánh giá chi tiết tạo thành của Prophere ngay bây giờ nhé.

tiếp tục duy trì chất dệt Primeknit cho phần Upper, Adidas tạo ra những dạng phối màu “multicolor” lạ mắt nhằm làm tăng cường hiệu ứng thẫm mỹ khi phối hợp cộng dải “3 sọc” cách điệu ở hai bên hông từ chất liệu Nubuck sang trọng. Phần nhiều đặt trên một Midsole dày dặn với những con đường bo cong, uốn lượn hợp lý để đem tới cảm giác liền mạnh nơi kiểu dáng của phát hành.

Mang hơi hướng “Chunky” cổ điển xen lẫn vẻ thời thượng với cá tính tuyến phố xã tiên tiến, hiện đại. &Ldquo;3 Sọc” đã khéo léo khai thác xu hướng giày “đồ sộ” để vững mạnh một dòng sản phẩm thật khác biệt so với phần còn lại.

Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm ví như có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy xịt shop Fandy các shop bán giày thể thao ở đà nẵng chúng tôi sẽ phân phối cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.