GIÀY ADIDAS DAME 4 X BAPE CAMO[/b]

Giày Adidas Dame 4 x Bape Camo- kết liên cùng thương hiệu của Tokyo – BAPE® trong dòng sản phẩm Dame 4. Sự phối hợp giữa đặc thù của Damian Lillard và sự hào nhoáng của BAPE®, đôi giày này là một sự phá cách, mang bắt mắt gỗ cứng và phong cách tuyến đường thị trấn. Ngoài mặt cá mập đặc biệt của BAPE® xuất hiện trên thân của đôi giày.

Giày Dame 4 x Bape Camo được BAPE remake như vậy những chiếc Tiger full-zip hoodie nổi danh của hãng. Ở phần mũi giày sẽ là hoa văn Camo phối cộng graphic Shark Face – Phần răng cá mập đặt ở đế giày và một bên mắt đặt ở mạn trong mũi giày. Tiếp đến đó là phần graphic Tiger đặt ở mạn trong cổ giày, cộng graphic WGM ở mạn ngoài.

Về chất liệu, Adidas sử dụng cao su cứng, mặt đế GUM cùng dãy răng cửa trải đều 2 bên hông, vắt ngang đế giày. Cho cảm giác chuyển động, day trở tốt hơn lúc chơi bóng, song song tạo nên một điểm nổi bật tương đối ấn tượng trên sản phẩm. Upper với chất Knit giúp ôm sát phần cổ chân, vừa phối hợp thêm một lớp chất liệu cứng trên bề mặt.
Về phối màu, hiện Fandy đang sẵn có cho các bạn hai chọn lựa phối màu Adidas Dame 4 x Bape Camo gồm Camo Đen và Camo xanh lục.


Qua bài viết này ắt hẳn các bạn đã có thêm thông tin về sản phẩm giả dụ có nhu cầu sở hữu “em nó” hãy gạnh cửa hàng Fandy bán giày thể thao ở đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.