GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE INSTINCT GREY[/b]
Giày Adidas AlphaBounce Instinct Grey- Đối với giới chiêu tập điệu giày, thật khó để bỏ qua sức lôi cuốn của đôi giày Adidas AlphaBounce Instinct Grey, một thành viên mới trong đại gia đình Adidas. Sự xuất hiện của nó có thể làm lu mờ những phiên bản giày đình đám trước đó. Vậy các bạn đã biết gì về mẫu sản phẩm này.

Về ngoài mặt, sản phẩm vẫn giữ phong cách mạnh mẽ vốn được ưa thích. Khác với phiên bản Beyond có cấu tạo chắp ghép bởi rộng rãi mảng chất liệu. Dòng Instinct AlphaBounce 2018 Grey nay đã lược bỏ ít mảng miếng hơn cộng lớp vân gợn sóng dập nổi bao phủ thân giày.

Về chất liệu, không thể phù hợp hơn cho phần Upper là chất Mesh cải tiến, ấp ôm sát từng mi-li-mét bàn chân theo dáng giày. Nên dẫu các bạn có sở hữu một bàn chân hơi to, bè sang 2 bên thì cũng hãy vô tư On-feet, phối đồ cộng nó nhé! Ngoài ra, Alphabounce Instinct cũng sở hữu một đế giày cứng cáp từ cao su. Tích hợp thêm phương pháp BOUNCE tân tiến, hiện đại nhằm hoàn thiện chất lượng bên trong sau dung mạo chất lừ bên ngoài.

Qua bài viết này có lẽ các bạn đã có thêm thông báo về sản phẩm nếu có nhu cầu hãy ghẹ Fandy shop giày thể thao đường lê duẩn đà nẵng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn các sản phẩm với chất lượng tốt nhất.