GIÀY ADIDAS ALPHABOUNCE BEYOND CREAM[/b]
Adidas Alphabounce Beyond Cream là một thương hiệu đã chẳng còn lạ lẫm mấy với tuổi teen Việt hiện nay. Phổ thông về sản phẩm, liên tục cập nhật theo xu hướng đang phồn thịnh hành. Bạn có thể tiện lợi sắm thấy chiếc áo, chiếc quần hay đôi giày giá bình dân để phục vụ nhu cầu thường ngày; hoặc những phát hành Collab có ngoài mặt cực chất. Và giày Adidas Alphabounce Beyond Cream cố nhiên cũng không phải ngoại lệ. Một phiên bản Sneaker rất đáng để sở hữu tại Fandy Xuân – Hè năm nay. Thoát ra khỏi một lớp áo quen thuộc, xưa cũ, Alphabounce mang tới khách hàng một diện mạo lẫn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Về chất liệu, chẳng thể thích hợp hơn cho phần Upper là chất Mesh dày dặn và ấp ủ sát từng mi-li-mét bàn chân theo dáng giày. Nên dẫu các bạn có sở hữu một bàn chân tương đối to, bè sang 2 bên thì cũng hãy vô tư On-feet, phối đồ cộng nó nhé! Không chỉ vậy, Alphabounce cũng sở hữu một đế giày vững chắc trong khoảng cao su. Tích hợp thêm phương pháp bộ đệm tân tiến và hiện đại nhằm hoàn thiện chất lượng bên trong sau dung mạo chất lừ bên ngoài.
điểm nhấn nổi bật nhất ngoài những chi tiết thương hiệu được dập chìm ẩn vào các vị trí hông giày, logo Adidas ở lưỡi gà. Bạn cũng khó có thể rời mắt khỏi Alphabounce Cream bởi chính cách phối màu siêu oắt con, siêu óng ánh phủ lên nó. Biến đôi giày trở thành món “trang sức” theo đúng nghĩa đen lẫn bóng cho Outfit mà các bạn chọn phối.

Hãy đến những shop bán giày thể thao đẹp ở đà nẵng để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời tới từ đội ngũ nhân viên hết lòng, năng động tại đây các bạn nhé.