Adidas ACE Boost All White– không những là đôi giày chạy bộ cơ bản, đây còn là một phiên bản giày thể thao cá tính tương đối thú vị được ưa thích thời gian vừa mới đây. Mang danh xưng là giày chạy bộ nhưng bạn hoàn toàn có thể đem nó ra sân…bóng đá, bởi Adidas đã lấy nửa trên từ đôi giày đá bóng ACE 16+ đặt vào nửa dưới là phần đế Boost mà tạo ra thành phẩm khôn xiết độc đáo, ấn tượng !

kiểu dáng và chất liệu
Primeknit cho phần Upper, bộ đệm BOOST chan chứa năng lượng ở Midsole là vài ba đặc biệt trên các phát hành Ultra Boost. Và nó tiếp tục hiện hữu trên ACE Boost cùng những phối màu đơn thuần để giúp đôi giày “hòa nhập” nhanh hơn giữa cùng đồng Sneaker đang vững mạnh hết sức mạnh mẽ.
Đặc điểm nổi bật
Đây quả là màn phối hợp “vô tiền khoáng hậu” bởi chẳng người nào nghĩ giày bóng đá và giày chạy bộ lại hợp nhau tới như vậy, một cách làm mới thật đơn thuần mà hữu hiệu lại khôn xiết hữu hiệu.Bên cạnh ấy Fandy còn là shop giày thể thao ở đà nẵng chuyên sản xuất đa dạng sản phẩm chất lượng khác
công nghệ được tích hợp
kỹ thuật BOOST – Phản hồi năng lượng bền lâu, độ nảy và độ đàn hồi cực tốt hẳn sẽ là cảm nhận của các bạn khi lần Việc ban đầu xỏ chân và trải nghiệm 1 số thao tác chạy cộng với nó.
Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Adidas ACE Boost All White. tới các chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY bán giày thể thao nữ ở đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi giày phong cách vừa là Sneaker chạy bộ đặc trưng này ngay bữa nay.

Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Đặt hàng qua Website chính thức của Fandy shop giày thể thao nữ ở đà nẵng để hưởng các ưu đãi cực kỳ quyến rũ ngay bữa nay.
Hãy tới tại 409 Lê Duẩn để có thể On feet trải nghiệm và nhận được sự tư vấn từ đội ngũ viên chức tận tâm và chuyên nghiệp nhất !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tục các phát hành mới, phối màu mới đem đến phổ quát chọn lọc hơn cho các bạn.
Liên hệ: với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự giải đáp tới từ hàng ngũ viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Liên hệ theo với chúng tôi, hoặc tới giày thể thao nữ ở đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự trả lời đến trong khoảng nhóm viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng