tiếp diễn đến với những bài trên tay chi tiết các sản phẩm, các phát hành mới nhất hiện đã được cập nhật tại Fandy shop giày thể thao nam ở đà nẵng. Hãy cùng Đánh giá tầng lớp giày chuyên dụng dành riêng cho những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ hay training.
Như đã biết, ở bài viết trước, chúng ta đã Đánh giá về Series Mecurial cùng Hypervenom với phổ quát loại chất liệu tương đối mới lạ, tính ứng dụng, trải nghiệm cũng cải thiện phổ quát hơn. Và ngay dưới đây, chúng ta sẽ lại “trên tay” chất liệu cũ, nhưng mới đối với giày thể thao series ACE này – ACE 17+ Purecontrol Firm Ground Cleats Green

Về thiết kế và chất liệu:
Chất liệu sử dụng cho phần Upper là loại DA trơn tru bóng với độ co dãn cao hơn, tính đàn hồi, cởi mở theo từng thao tác di chuyển, chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm thú vị, đưa tới hiện trạng tập dượt tốt nhất.
Phần cổ giày PURECUT nhất quyết cổ chân, giúp giảm thiệu tối đa các trường hợp rơi hay tuột giày trong suốt quá trình luyện tập hay thi đấu.
Về 1 vài dặc điểm nổi bật:
tương trợ đẩy giới hạn tốc độ tới mức cao nhất, xử lý, kiểm soát và rê dắt một cách thuận lợi, tăng con đường chuyền, cú sút tuyệt vời. 1 số điểm đặc sắc đặc biệt thương hiệu cũng được khắc rõ nét trên thân giày.
như vậy những mẫu ngoại hình giày đá bóng vài năm trở lại đây, phối màu được ứng dụng vào số đông đều là các tone vượt bậc, cùng lúc, giúp thuận lợi nhận mặt vị trí đồng đội, trong khoảng đo, cho tuyến đường chuyền chuẩn xác hơn.

kỹ thuật được sử dụng:
kỹ thuật NON STOP GRIP (NSG) – cải thiện kiểm soát bóng, giữ chắc bóng khi mà vận động.
Có thể thấy, đây là phát hành Collab thực thụ giá trị, cả về ý nghĩa lần trải nghiệm thực tại. Hơn nữa nếu là fan cuồng của môn thể thao vua. Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi để nhận sự giải đáp tốt nhất từ lực lượng nhân viên nồng hậu, năng động, cũng ở trên chân thêm nhiều hơn những mẫu REPLICA chuẩn 1:1 hiện có mặt tại hệ thống shop FANDY STORE giày thể thao nam tại đà nẵng.
Hiện tại sản phẩm này đã lên kệ tại shop Fandy rồi nha các bạn !
Fandy chúng tôi đã đang và luôn nỗ lực từng ngày, cập nhật liên tiếp các phát hành mới, phối màu mới mang đến phổ biến chọn lọc hơn cho bạn.
Liên hệ với chúng tôi, hoặc ké FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm và mua giày thể thao ở đà nẵng nhận được sự tư vấn tới từ lực lượng viên chức nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Hãy liên hệ với chúng tôi, hoặc đến cửa hàng mua giày thể thao đà nẵng FANDY Store để có thể có thể trải nghiệm trực tiếp những sản phẩm giày thể thao adidas đà nẵng và nhận được sự giải đáp đến từ hàng ngũ nhân viên nhiệt tinh, năng động tại đây các bạn nhé.
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng