Việc mà nhà đầu tư quan tâm Việc trước tiên lúc chọn lựa mở tài khoản trên một sàn giao dịch, đấy chính là mức độ đảm bảo an toàn của sàn đó. Vậy Đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange có an toàn hay không?

Để có thể khẳng định tính an toàn cho các đàm phán trên sàn VCC exchange chúng tôi xin chỉ ra một số điểm sau:

– Hệ thống hàng ngũ sáng lập và các thành viên giải đáp rõ ràng, đáng tin và có kinh nghiệm: Lợi Lưu, Thomas Dao, Bill Nguyen, Henry Tran, hai Bui.

– Sàn được vun đắp có tính pháp lý theo quy định của Nhà nước, có trụ sở và văn phòng liên hệ công ty ở Singapore và Việt Nam

– Sàn VCC exchange cũng tham dự những sự kiện có những quỹ lớn tham dự như Vina Capital, Golden Gate Ventures và các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Cafebiz, Vnexpress.

– Được nhiều trader lựa chọn và thực hiện thương lượng an toàn trong suốt thời kì qua.

– Hoạt động tuân thủ đúng quy định của luật pháp, có quy định rõ ràng, sáng tỏ trong thời kỳ thương lượng.

– tiến hành đàm phán chóng vánh, hồ sơ rút tiền đơn thuần dễ dàng. Tiền sau lúc tiến hành lệnh rút sẽ mau chóng được nạp tiền sàn Vcc Exchange chuyển vào account nhà băng của quý khách.

bạn cần chuẩn bị các gì trước lúc đăng ký
Để thời kỳ đăng ký được tổ chức nhanh chóng và tiện lợi, bạn có thể chuẩn bị gần như các giấy tờ và thông báo như sau:

– Ảnh chụp hoặc scan của CMND/ Hộ chiếu/ Giấy phép tài xế (cả hai mặt của thủ tục ấy nhé)

– 1 địa chỉ email mà các bạn vẫn thường xuyên dùng.

– Điện thoại hoặc máy tính có cài đặt sẵn áp dụng Google Authenticator.

– ít ra một account nhà băng nằm trong danh sách của VCC exchange để thực hiện liên kết với tài khoản của VCC exchange nhằm mục đích chuyển tiền vào và rút tiền ra

Hướng dẫn tạo tài khoản VCC Exchange
Để tạo account trên sàn VCC exchange các bạn cần tiến hành quy trình sau:

bước 1: truy tìm cập vào: và chọn vào mục đăng kýLưu ý: nếu như các bạn muốn sử dụng ngôn ngữ tiếng việt thì ở góc phải trên cộng, bạn chọn ngôn ngữ tiếng việt để hệ thống hiển thị tiếng việt trong giai đoạn bạn bước.

thao tác 2: Giao diện sẽ hiện ra một bảng các trường thông báo và các bạn cần điền phần lớn và chuẩn xác thông tin sau:

Email: liên hệ email

Phone: Số điện thoại đánh đúng số điện thoại. Những thương lượng sau này của bạn sẽ được hệ thống gửi công nhận vào số điện thoại các bạn đã đăng ký. Hay các hỗ trợ của các bạn liên quan đến đàm phán sẽ được tiến hành khi các bạn sử dụng số điện thoại đăng ký để bắt buộc tương trợ. Tránh các tình huống có người muốn ăn cắp thông báo dữ liệu của bạn.

Mật khẩu: các bạn cần lựa chọn mật khẩu giao dịch đủ mạnh để bảo đảm tính bảo mật cho account cũng như những giao dịch của các bạn (Mật khẩu nên có chữ cái viết hoa, chữ thường, chữ số và ký tự đặc thù. Ví dụ: Maihoa123@). Sau đấy bạn điền thông báo mã công nhận đã nhận được trong khoảng tin nhắn (1 dãy số gồm 6 số).

xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu (bạn đánh lại mật khẩu đã chọn lựa ở trên)

Mã giới thiệu: giả dụ các bạn được người nào đó giới thiệu

Sau đấy bạn tích vào ô “Tôi đồng ý với Điều Khoản dùng và Chính Sách Bảo Mật“

chung cục ấn vào ô Đăng ký

thao tác 3: Sau lúc hoàn tất các bước 1 và 2, hệ thống sàn VCC Exchange sẽ gửi email để kích hoạt account, bạn hãy truy nã cập vào hòm thư tới trong Email và click vào mail do VCC gửi để kích hoạt tài khoản của mình.

Cần chuẩn bị thông tin để xác minh tính danh gồm những 03 ảnh:

Để xác minh danh tính trên tài khoản, các bạn truy vấn cập vào đường dẫn này:

các bạn điền đầy đủ thông báo tư nhân, theo đúng trên chứng minh thư và chuẩn bị những giấy tờ sau ở dạng file ảnh để up lên hệ thống: 01 ảnh mặt trước CMND, 01 ảnh mặt sau CMND, 01 ảnh các bạn chụp cộng CMND.

Lưu ý: Với ảnh chụp thứ 3 các bạn cần chụp kèm tờ chú thích “VCC” kèm ID và tháng ngày thực hiện.

Sau khi các bạn up thành công 3 file ảnh, hệ thống của VCC exchange sẽ thu nhận thông tin và xác nhận thông tin của bạn chỉ cần khoảng 24h.

Lưu ý: Bảo Mật account

Để có thể đạt được sự an toàn nhất cho người dùng, việc mà bạn cần làm Việc trước tiên đấy là việc bạn phải kích hoạt 2FA (Google Authenticator). Đây là hệ thống tương trợ cho sự bảo mật tài khoản, điều ấy giúp giảm thiểu các hệ lụy ko đáng có, việc kích hoạt này tương đối đơn giản. Bạn truy tìm cập vào con đường link:

Ấn nút kích hoạt, giao diện sẽ hiện ra một bảng hướng dẫn, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên hệ thống là sẽ kích hoạt thành công hệ thống bảo mật 2FA và đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản của các bạn.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo quốc tế uy tín của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.