Béo bụng là nỗi lo sợ, nỗi sợ hãi của các cô gái và là kẻ thù của vòng 2. Nó là nguyên nhân khiến cho dáng người phát tướng, nhấp nhô, khó khoác lên đồ ôm, tự ti với chàng, mất tự tin với mọi người. Để khắc phục tình trạng mỡ thừa vùng bụng thì trước hết bạn phải hiểu rõ mình thuộc dạng béo bụng như thế nào.
Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa ra cách giúp bạn giảm mỡ vùng bụng hiệu quả. Theo như các nhà nghiên cứu cho biết, hiện nay có loại mỡ bụng thông thường mà các chị em gặp phải.
1. Vùng bụng dưới
- Dấu hiệu béo bụng dưới: Bụng dưới to, xệ, đổ về phía trước, da bụng kém mịn và săn.
- Nguyên nhân: Lạm dụng gập bụng và dụng cụ phòng gym hoặc ngồi 1 chỗ với tư thế gù lưng khiến các cơ lưng bị chùng và đổ về trước, gây béo bụng.
- Khắc phục: Giành thời gian để tập các bài thể dục săn chắc vùng bụng, chế độ ăn hợp lí ít đường, tinh bột và uống nhiều nước.
2. Béo ở trên và dưới, hõm ở rốn
- Dấu hiệu: Bụng to ở phần trên và dưới, tạo nên chỗ hõm ở rốn, mông lép.
- Nguyên nhân: Hay ngồi một chỗ, ăn nhiều đường, cacbonhydrate như cơm, mì,..
- Khắc phục: Cắt giảm các phần thực phẩm có đường (đường cát, kẹo bánh, rau quả có vị ngọt,…) thay thế bằng các thực phẩm như trứng, cá, gà nạc, rau củ.
3. Vùng hông
- Dấu hiệu béo vùng hông: Ở các vùng bụng xuất hiện các ngấn mỡ nối nhau, phần hông to và nhô ra.
- Nguyên nhân: Ít vận động, ăn quá nhiều chất tinh bột và đường.
- Khắc phục: Chế độ ăn uống nhiều rau xanh, trái cây, giảm lượng tinh bột, đường. Nên vận động cơ thể như đi bộ, chạy khoảng 30 phút mỗi ngày.
4. Toàn bộ vùng bụng
- Dấu hiệu béo toàn bộ vùng bụng: Mỡ tập trung chủ yếu ở quanh rốn và lan rộng xung quanh, không chảy xệ và khi ăn có cảm giác bụng to và căng cứng.
- Nguyên nhân: 3 bữa chính được chia làm nhiều bữa ăn nhỏ trong ngày, ăn khuya quá 9h-10h và thường xuyên bỏ bữa. Uống nhiều cà phê và bia.
- Khắc phục: Ngủ sớm, vận động nhiều, ăn uống rau xanh, trái cây và các loại đậu, thịt và sữa.
Nếu vùng bụng của bạn nằm 1 trong 5 dạng trên thì bạn hãy cố gắng tránh những sai lầm, những việc tạo mỡ thừa vùng bụng. Nếu không có thời gian lập lên các kế hoạch giảm cân như tập gym, yoga hay các bữa ăn hợp lý đầy dinh dưỡng, bạn có thể tham khảo loại thuốc giảm cân vùng bụng của Nhật.
Fuji Diet- viên giảm cân được Nhật Bản sản xuất nhằm hướng tới các đối tượng có nhu cầu muốn giảm cân, muốn sở hữu vòng eo 56 để thân hình lý tưởng với vóc dáng chuẩn Ngọc Trinh.
Giá 1.180.000 VNĐ giúp tác động trực tiếp vào hệ tiêu hóa và những bộ phận khác trên cơ thể, giảm sự hấp thụ chất dinh dưỡng, gây cảm giác chán ăn, do đó sẽ làm giảm lượng calo đưa vào trong cơ thể và làm giảm cân.
Ngoài ra, sản phẩm còn giúp người tiêu dùng thải được mỡ thừa ra ngoài bằng các đường tiểu, mồ hôi rất an toàn cho sức khỏe và phù hợp với sinh lý cúa người sử dụng.
Chúc bạn giảm cân thành công!