Những tưởng các căn biệt thự cao cấp giá hàng chục tỷ đồng sẽ khó bán, nhưng thị phần bđs đang chứng minh điều ngược lại, giá càng cao càng được tìm kiếm và săn lùng, tìm kiếm.
biệt thự cao cấp giá càng cao càng đắt hàng
Giám đốc một Doanh Nghiệp bất động sản tiết lộ, do nghĩ rằng những căn biệt thự "triệu đô" sẽ khó bán nên những lúc gây dựng dự án ở nội đô, ông chỉ cho thiết kế vài căn S rộng có giá bán hơn 20 tỷ đồng, còn lại đa phần là nhà liền kề có giá thấp hơn gần 50%. Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-van-phon...tp-ho-chi-minh
Thế nhưng, khi thực tiễn bán sản phẩm, ông đã rất bỡ ngỡ khi thấy hàng loạt Nhà biệt thự giá trị rộng có đặc thù thanh toán rất nhanh, trong khi bán nhà liền kề lại mất rất nhiều thời điểm hơn.

người đầu tư một dự án khác còn lâm vào cảnh "khó xử" khi có quá nhiều người mua "cậy cục" để được ưu tiên mua trước các căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang mà Doanh Nghiệp Dự kiến bán tới 200 triệu đồng/m2. Điều đáng nói ở chỗ, những dự án này, người tiêu dùng luôn sẵn sàng ném tiền bằng tiền nhàn rỗi chứ không cần sử dụng các gói hỗi trợ cho vay của ngân hàng.
trong lúc đó, mức giá được cho là rẻ nhất ở một vài d.án Nhà biệt thự khan hiếm trong nội thành vào mức 80-100 triệu đồng/m2 (chưa gồm VAT và Ngân sách xây dựng), còn đắt rất có thể lên đến 200-250 triệu đồng/m2.
Có nghĩa rằng, để sở hữu một căn Nhà biệt thự lớn rãi, người tiêu dùng phải chi ra khoảng từ 20-30 tỷ đồng. Với các căn biệt thự nghỉ dưỡng ở khu vực có địa điểm gần mặt đường lớn hoặc gần sông, hồ, giá bán thậm chí là được chào lên tới 50 tỷ đồng/căn.