Với sự phát triển vượt trội của ngành du lịch hiện nay, Condotel Hòn Thơm là một trong những phương án sinh lời hiệu quả nhất cho khách hàng trong tương lai. Quyết định này cũng đặt ra rất nhiều thách thức cho nhà đầu tư trong việc tính toán làm sao để cân bằng nguồn vốn hiện có của mình nhưng vẫn đủ để tạo lợi nhuận gia tăng trong tương lai.


VẤN ĐỀ CẦN NHÀ ĐẦU TƯ GIẢI QUYẾT
Trong những năm qua, với rất rất nhiều dự án nghỉ dưỡng mọc lên khắp các thành phố du lịch lớn trải dài từ Bắc vào Nam và được chào bán tới nhiều nhà đầu tư, có thể thấy được mức độ cạnh tranh rất lớn của dòng sản phẩm Condotel Hòn Thơm này. Chính vì thế, nhiệm vụ đặt ra cho chủ đầu tư và khách hàng đó chính là phải tạo ra sự khác biệt, mang đến cho khách du lịch một kỳ nghỉ ấn tượng, đáng nhớ để họ có cảm giác muốn quay lại trong tương lai. Có như vậy, công suất khai thác phòng mới tốt hơn và lợi nhuận trong tương lai cũng cao hơn.

Một kỳ nghỉ ấn tượng và đáng nhớ trong mắt khách du lịch là như thế nào? Đó chính là khoảng thời gian tận hưởng, trải nghiệm những cảm giác mới lạ mà không nơi nào có được. Và điều quan trọng nhất đó là cảm xúc của du khách được thăng hoa, bất tận sau từng chuyến đi.

Dự án Condotel Hòn Thơm là một kênh đầu tư mới mẻ, khác biệt hoàn toàn với các dự án đã từng có trước đây. Điều đặc biệt là nó mang tới những giá trị trải nghiệm tuyệt vời và giữ chân du khách tại đây. Đó là một trong những yếu tố quan trọng giúp đảm bảo khả năng sinh lời lâu dài, bền vững trong tương lai.


LỜI GIẢI THỎA MÃN NHẤT CHO TẤT CẢ
Dự án Condotel Hòn Thơm là dự án căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp được đầu tư và xây dựng bởi 1 trong Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Thay vì hướng phát triển như một khu resort, hay những biệt thự ven biển sang trọng cao cấp, Condotel Hòn Thơm Phú Quốc mang dáng dấp mới của một tòa tháp căn hộ khách sạn, sang trọng và đẳng cấp không kém so với những khách sạn và biệt thự truyền thống.

Hàng loạt các sự kiện văn hóa, giải trí, nghệ thuật trên biển thường xuyên được chủ đầu tư Condotel Hòn Thơm tổ chức nhằm mang tới cho du khách những trải nghiệm mới lạ và một không khi vui tươi hơn rất nhiều. Các tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao quốc tế cũng như toàn bộ dịch vụ hàng đầu khu vực đều được quy tụ tại đây với hơn 34 loại hình khác nhau. Mọi nhu cầu của du khách đều được đáp ứng kịp thời.


CONDOTEL HÒN THƠM – NƠI SINH LỜI HẤP DẪN
Chính sách hấp dẫn các nhà đầu tư đó chính là mức chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cam kết cho thuê lên đến 85% trong suốt 15 năm. Tỷ lệ lợi nhuận khi đầu tư Condotel Hòn Thơm đạt được sẽ không thấp hơn 9%/năm. Ước tính khoảng từ 8 đến 10 năm là nhà đầu tư có thể thu hồi được số vốn ban đầu.

Các chuyên gia trong ngày bất động sản đưa ra nhận định: “Lợi nhuận đầu tư bất động sản du lịch là phân khúc thị trường đảm bảo lợi nhuận tốt nhất, tối thiểu 9%/năm. Kinh doanh và đầu tư Condotel Hòn Thơm được xem là có khả năng hoàn vốn nhanh và mang lại giá trị lợi nhuận cao. Đây là một trong những lý do quan trọng khiến nhiều chủ đầu tư chi mạnh tay cho lĩnh vực này.


Một hướng đi rõ ràng và một kế hoạch hoàn hảo sẽ là tất cả những gì nhà đầu tư cần để chuẩn bị bước vào công cuộc cạnh tranh này. Tin chắc rằng với sự phát triển của ngành bất động sản và doanh số du lịch đang ngày một tăng cao hiện nay thì trong tương lai, Condotel Hòn Thơm hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng mức lợi nhuận khủng và bền vững.

Nguồn: http://condotelhonthom.com/giai-quyet-nhung-van-de-nha-dau-tu-con-gap-phai-voi-condotel-hon-thom.html