Giải pháp không gian nhỏ (và nhiều ánh sáng tự nhiên) Làm cho căn hộ cho thuê rộng 408 mét vuông này trở nên đáng yêu
Chúng tôi tìm thấy lát cắt nhỏ này của L.A. trên Craigslist. Tôi đã được bán trên các cửa sổ. Chúng tôi đã nhảy vào nó nhanh nhất có thể! Chúng tôi đã sống một thời gian ngắn trong Airstream trước đó (chúng tôi không may phải bán vẻ đẹp đó vì cơ hội việc làm ở L.A., nơi không có chỗ cho Airstream), vì vậy chúng tôi đã thu hẹp đáng kể và không có đồ đạc nào. Đó là một phước lành và một lời nguyền, nhưng thật tuyệt khi xây dựng lại một cách chậm rãi và chu đáo, và mua những thứ mà chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn giữ nơi chúng tôi có thể.

Chúng tôi đã có rất nhiều niềm vui khi biến nơi này thành của chúng tôi và nghĩ ra các giải pháp không gian nhỏ. Chúng tôi dự án người dân. Virgil thậm chí còn chế tạo một cánh cửa màn hình cho chúng tôi, nhiệt độ trở nên tồi tệ vào mùa hè và cách nhiệt của chúng tôi đã cũ và hầu như vô dụng, nếu nó tồn tại. Đôi khi bạn phải lấy mọi thứ vào tay của chính bạn.

Bất cứ khi nào bạn bè ghé thăm, mọi người đều đánh giá cao sự ấm cúng mà chúng tôi đã tạo ra. Tôi cảm thấy như không gian của chúng tôi thực sự phản ánh chúng tôi là ai và những gì chúng tôi đánh giá cao nhất, như một phòng ăn ấm cúng để ngồi và thưởng thức bữa ăn của chúng tôi, hoặc cùng nhau lên kế hoạch cho dự án tiếp theo của chúng tôi. Nó mở và đơn giản, và có một nơi để gọi về nhà mà làm dịu tâm trí là tất cả.

Khảo sát trị liệu căn hộ:

Phong cách của tôi: Chúng tôi yêu sự quyến rũ và tính cách được tìm thấy trong những ngôi nhà cổ. Tôi nghĩ rằng cả hai chúng tôi thấy mình bị thu hút bởi điều đó hơn cả sáng bóng và mới mẻ. Căn hộ của chúng tôi được xây dựng vào cuối những năm 1930 và mang phong cách thợ thủ công, điều mà cả hai chúng tôi đều yêu thích. Tôi nghĩ rằng phong cách tập thể của chúng ta đang phát triển thành một tình huống gặp gỡ cũ, nắm lấy và tôn trọng tính cách của những thứ thời gian và tương phản những thứ đó với những mảnh hiện đại. Nó là một sự kết hợp vượt thời gian.

Cảm hứng: Ánh sáng tự nhiên! Làm thế nào nó bật ra khỏi mọi thứ, thu hút sự chú ý của bạn vào các hình dạng xung quanh bạn, sự thể hiện màu sắc đáng kinh ngạc trong hoàng hôn chuyển sang hoàng hôn. Nó không có gì và tất cả mọi thứ cùng một lúc; tâm trạng trong một căn phòng, cách nó thay đổi qua một ngày thời gian. Ngoài ra, các tòa nhà cũ là nguồn cảm hứng vô tận cho tôi. Cũ, như khoảng 100 năm trở lên, chất lượng và chi tiết trong các loại cấu trúc lịch sử này là không thể so sánh được và không thể tin được.

Yếu tố yêu thích: ÁNH SÁNG! Chúng tôi đã biết rằng phần quan trọng nhất của nhà ở đối với chúng tôi là ánh sáng tự nhiên dồi dào. Nó là người thay đổi trò chơi lớn nhất. Vài năm trước, chúng tôi sống trong một nhà máy giày năm 1900 đã được chuyển đổi thành căn hộ. Chúng tôi có trần cao 12 feet và ba cửa sổ MEGA rộng khoảng 5 feet, cao 7 feet. Sau tình huống ánh sáng kỳ diệu đó, chúng ta không bao giờ có thể quay trở lại với bất cứ thứ gì thiếu ánh sáng. Ngoài ra, tôi thích căn hộ của chúng tôi là một căn hộ duy nhất trong nhà để xe, chúng tôi không chia sẻ tường với bất kỳ ai!

Thử thách lớn nhất: Nơi này nhỏ, là một thách thức, nhưng vấn đề nan giải thực sự là thiếu kho lưu trữ. Chúng tôi đã phải vật lộn với điều đó kể từ khi đi và đã thêm nhiều dung lượng bổ sung nhất có thể. Chúng tôi đã xây dựng phòng ăn góc từ tủ IKEA trên tủ lạnh đa chức năng: chỗ ngồi và lưu trữ. Virgil đã xây dựng các kệ gỗ dán mà chúng ta có trong lối vào, nơi chứa các loại cây trên đầu và các vật dụng linh tinh bên dưới sách, máy in và các vật phẩm nhỏ hơn được nhét trong một cái giỏ tiết kiệm. Chúng tôi cũng sử dụng bốn hộp vải dưới giường từ Cửa hàng Container về cơ bản như một tủ quần áo, không có chỗ cho một cái thật và một tủ quần áo của chúng tôi là TINY. Trong phòng tắm, chúng tôi đã thêm một tủ tre trong nhà vệ sinh mà chúng tôi tìm thấy ở Bed Bath & Beyond. Nó hoạt động, nhưng nó chắc chắn là lý tưởng như một tủ quần áo không cửa và một phòng đựng thức ăn. Chúng tôi có những giấc mơ lớn.

Tự hào nhất: ottoman của chúng tôi! Tôi thực sự đã viết lên toàn bộ DIY về cách chúng tôi tạo ra nó mà bạn có thể tìm thấy trên blog của tôi, Thiết kế TerraMade. Phiên bản CliffsNotes: Virgil đã xây dựng một hộp gỗ dán đơn giản (đó là bàn cà phê của chúng tôi trong NHIỀU tháng cho đến khi chúng tôi có mặt để hoàn thành dự án), và chúng tôi đã đề cập đến điều đó. Chúng tôi muốn một cái gì đó cảm thấy một chút luxe nhưng cũng được làm thủ công vì vậy chúng tôi đã chọn cho một bản in khối lấy cảm hứng từ Block Shop Dệt may. Tôi đã thiết kế mô hình và Virgil đã khắc các khối lin lin. Tôi đã in ấn, và quá trình đó là một lao động của tình yêu nhưng nó cũng rất vui. Tôi khuyên mọi người nên thử in khối, nếu chỉ một lần. Khi các tấm vải của chúng tôi khô, Virgil đã khâu chúng vào một tấm bìa. Chúng tôi kéo nó qua hộp và bảo đảm với các mặt hàng chủ lực bên dưới. Chúng tôi thực sự hài lòng với cách nó bật ra.
gạch kính lấy ánh sáng
Niềm đam mê lớn nhất: Tôi đoán tôi phải nói ghế sofa của chúng tôi. Nó có một chiếc giường kéo khá đẹp, vì vậy nó đắt hơn một chút. Nhưng chúng tôi muốn có một nơi nào đó để du khách ngủ, và chúng tôi thực sự không có không gian cho bất cứ điều gì khác. Nó có ý nghĩa nhất để chi tiêu nhiều hơn một chút cho sự thuận tiện. Chúng tôi giữ hầu hết mọi thứ ở mức tối thiểu vì chúng tôi đang chuyển từ Airstream sống và chúng tôi thực sự không muốn chế ngự. Chúng tôi cũng không có tiền mặt! Chuyển đến L.A. ban đầu rất khó khăn và tốn kém, nhưng chúng tôi đã làm tốt nhất có thể với nguồn lực chúng tôi có. Những chiếc ghế Cesca là một niềm đam mê nhỏ mà tôi đã dành cho những chiếc được sản xuất tại Ý bởi vì tôi tin tưởng Italia