Trải nghiệm bản nhạc mình yêu thích sau khoảng hoạt động căng thẳng là mong muốn của một số người. Vs dàn âm thanh đa vùng chất lượng hoàn hảo cùng khả năng hoạt động di động tuyệt vời với hệ thống thông minh chắc chắn đưa đến cho mọi người những phút giây giải trí nhất trong ngay ngôi nhà yêu dấu của mỗi người.
Hệ thống âm thanh đa vùng là gì?
Dàn âm thanh là tổ hợp tất cả nhiều thiết bị âm thanh, ở đó, căn bản là: Loa, Ampli & dàn điều khiển. Âm thanh đa vùng là dàn vs nhiều loa có thể đẩy nhiều ca khúc khác nhau ở nhiều vị trí không giống nhau.Vs ngôi nhà cao cấp thì hệ thống loa đài đa vùng có thể làm được cao hơn thế. Khả năng đồng bộ và điều khiển từng vùng kết hợp vs sản phẩm âm thanh cao cấp từ những nhà lắp ráp cao cấp chắc chắn hỗ trợ bạn có các thời gian trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.
Tất cả vấn đề tuyệt vời dàn loa đài nhiều địa điểm mang lại
Bạn có thể thưởng thức bài hát mọi người mong muốn ở bất kì đâu ở căn nhà; mỗi điểm trong căn nhà với từng ca khúc không giống nhau và âm lượng theo ý bạn căn chỉnh. Đó chính là vấn đề hoàn hảo mà dàn loa đài nhiều vùng đưa lại.
Vs tất cả bước căn chỉnh đơn giản, bạn sẽ căn chỉnh dàn một kiểu dễ dàng & ngắn gọn trên giao diện Smartphone
Mảnh ghép mang đến khả năng tốt nhất của dàn sản phẩm loa đài đa vùng chính là vấn đề vận hành. Hệ thống sản phẩm được tích hợp chức năng Bluetooth, wifi, điều khiển không dây. Nổi bật khả năng dùng đồng thời khi sản phẩm smartphone của bạn kết nối online, tức là bạn khả năng thưởng thức bất kì bài hát online nào nếu thiết bị bạn chưa có sẵn.
Dàn âm thanh nhiều vùng mang đến 1 tập hợp toàn bộ cách thức âm thanh lý tưởng cho nơi mà mọi người đang sở hữu. Nó khả năng bật nhạc Hi-Fi cho mỗi phòng ở mọi ngóc ngách gia đình của mọi người. Loa đài có thể được nắm bắt với bảng căn chỉnh cảm ứng của thiết bị hay những máy trạm chung cấp cho các không gian và được tinh chỉnh từ xa qua sóng không dây.
Chức năng chuyên nghiệp của dàn loa đài nhiều vùng
- Nghe nhạc được từng không gian
- Phát những dịch vụ vô tuyến điện và vào internet
- Nghe tất cả thiết bị USB & smartphone cao cấp (qua Bluetooth)
- Truy cập âm nhạc qua internet tại nhà
- Nghe các ca khúc vs mức độ tuyệt vời
- Thưởng thức âm nhạc cùng 1 lúc ở các phòng khác nhau
- Kiểm soát toàn bộ hệ thống với phần mềm (iOS / Android) hoặc từ xa
Thiết bị hệ thống loa đài nhiều vùng ở ngôi nhà thông minh
- 1 hệ thống loa đài cho gia đình thường bao gồm một thiết bị trung tâm bật nhạc thông minh, bộ amply cho từng phòng, thiết bị căn chỉnh âm lượng từ xa & loa nghe nhạc chất lượng có tất cả hình dạng không giống nhau as loa giả đá, loa gắn gắn tường, loa gắn trần, loa cột, loa giả đá, vv. Các bộ điều khiển loa đài thường có màn hình cảm ứng, tích hợp Bluetooth & có tính năng sử dụng wifi.
1. Thiết bị điểu khiển hệ thống âm thanh nhiều vùng
- Là thiết bị trung tâm nắm bắt và phân vùng loa đài, thiết bị trung tâm đó là bộ não của dàn, nó tiếp nhận các tần số điều chỉnh từ tất cả vùng âm thanh gửi về nhằm điều chỉnh điều khiển cung cấp nơi âm thanh dễ dàng phân phối tới vùng âm thanh điều hành
- Thiết bị vận hành vị trí có mức độ thực hiện các thao tác kiểm tra chọn lựa ca khúc theo sở thích của người nghe như chọn ca sĩ, thể loại, album… & áp dụng nhiều tùy chỉnh khác
2. Nguồn loa đài trong hệ thống âm thanh đa vùng
- Thiết bị vị trí loa đài chính là bộ nhớ dùng để ổn định toàn bộ dàn âm thanh của ngôi nhà mọi người trong phần mềm. Người nghe của tất cả phòng lấy nhạc ngay từ chỗ mục đích nghe, tất cả phòng thưởng thức nhạc hoàn toàn trình độ tức là bạn khả năng nghe nhiều kiểu âm nhạc kiểu as phòng khách nghe nhạc xuông, phòng con trẻ nghe ca khúc thiếu nhi, thể loại dane, ở sân vườn thưởng thức nhạc vàng….
3. Loa trong hệ thống âm thanh nhiều vùng
Khá đa dạng tất cả mã loa cho bạn tìm kiếm để phù hợp với địa điểm nơi mọi người muốn có như:
- Trong phòng khách, phòng ngủ vs trần thach cao thì mọi người có thể lắp đặt loa gắn trần vì lúc lắp đặt lên trần chỗ loa đặt hở rất ít nên rất giảm thiểu diện tích khoảng không trần và có cái nhìn cao. Còn với vách nhà hoặc trần nhà không phải là thạch cao mọi người có thể sử dụng loa cột treo tường.
Thiết Bị Hệ Thống Âm Thanh Hội Thảo Bosch Chính Hãng Giá Rẻ
Cách Lựa Chọn Micro Hội Thảo Chuẩn nhất - Hãng Nào Tốt Nhất ?
Micro Hội Nghị, Hội Thảo Bosch CCS 800 Đời Mới Giá Rẻ