Bộ thiết bị switch của hãng thiết bị điện tử Cisco được đánh giá cao về hiệu quả dùng với những tính năng giúp người quản lý dễ dàng quản lý thông tin hệ thống, hiệu suất thiết bị. Thiết bị mạng Cisco 2960 với hệ thống đèn báo hiệu kết nối được thiết kế thông minh, giúp cho việc quản trị viên kiểm soát được tình hình toàn bộ hệ thống. Làm sao để sử dụng tính năng này hiệu quả, đọc trạng thái kết nối quan chế độ đèn LED của thiết bị mạng switch cisco 2960.
Trang web : Ciscochinhhang.com
Giải pháp giám sát trạng thái qua hệ thống đèn LED thiết bị switch cisco 2960.
Thiết bị mạng Switch cisco được phát triển với cấu hình quản lý thuận tiện cho công ty với hệ thống thiết bị lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống được tối ưu với độ chính xác, tốc độ đường truyền và bảo mật thông tin. Thiết bị Cisco thiết kế với mạng lưới đèn LED hiển thị trạng thái nối kết, giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và xác định sự cố kết nối trong toàn bộ hệ thống, cùng với giải pháp giám sát qua cấu hình IOS tiện ích. Hệ thống đèn LED trạng thái ứng dụng cho tất cả các thiết bị mạng switch cisco chính hãng.
Xem thêm : WS-C2960+48TC-S tại Hà Nội

Đọc trạng thái qua kết nối cổng thiết bị switch cisco 2960 chính hãng như thế nào?
Cách đọc đèn LED hệ thống: cho biết hệ thống có đang nhận nguồn và hoạt động bình thường hay không. Đèn LED không hiển thị – thiết bị mạng switch tắt/ đèn LED xanh lá – hoạt động bình thường/ đèn LED hổ phách – thiết bị switch gặp sự cố và hoạt động không đúng cách.
Đọc đèn LED RPS: tắt – không nối kết/ màu xanh lá – kết nối sẵn sàng cung cấp điện dự phòng/ màu xanh lục nhấp nháy – đã kết nối nhưng không sẵn sàng cung cấp điện/ màu hổ phách – thiết bị mạng đang ở chế độ chờ hay bị lỗi/ màu hổ phách nhấp nháy – nguồn điện bên trong công tắc không thành công và RPS đang phục vụ điện cho nguồn công tắc.
Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.