Lịch chữ A đã quá quen thuộc với chúng ta. Vậy lịch bàn 52 tuần với phần giấy Note kèm theo (được gọi là lịch chữ M) có thú vị hơn không? Điều này tùy thuộc vào đối tượng bạn muốn tặng: nếu là người làm việc văn phòng, thì giấy ghi chú này rất cần thiết. Vì họ cần nhiều khoảng trống hơn để nhắc nhớ sự việc quan trọng. Trong khi nếu bạn tặng khách hàng cá nhân thì chọn loại chữ A vẫn ổn.

Quan trọng nhất vẫn là Thông điệp và Hình ảnh bạn muốn chuyển tải qua tặng phẩm giàu tính sáng tạo và ý nghĩa này! Về kích thước, có nhiều khổ để bạn chọn: 12 x 22 cm, 12 x 24 cm, 12 x 26 cm, 14 x 22 cm, 16 x 22 cm. Nếu quá phức tạp, hãy để chúng tôi thay bạn quyết định kích cỡ hợp lý nhất.

In Catalogue

Chúng tôi là “Chuyên gia Quảng cáo sáng tạo” trên lịch bàn Giấy Couche Matt rất mịn, có bề mặt không quá bóng loáng; điều này sẽ giúp người nhìn đỡ mỏi mắt và dễ đọc. Đây chính là sự khác biệt làm nên bộ lịch treo tường ấn tượng, xứng đáng đặt tại vị trí trang trọng. In Lịch Giá Rẻ sẽ giúp bạn thiết kế mẫu lịch treo tường lò xo 5 tờ thật sáng tạo, thể hiện đúng phong cách, ý nghĩa bạn muốn gửi gắm thông qua món quà nhỏ này. Bất kỳ điều gì bạn muốn thêm vào trong bộ lịch, đừng ngần ngại chia sẻ với chúng tôi!Lịch để bàn chữ A
Bạn trả hàng chục triệu mỗi tháng để quảng cáo trên báo giấy, tạp chí, banner website… Mục đích cuối cùng của bạn không nằm ngoài hai mục tiêu chính: Nhắc Nhớ cho khách hàng trung thành của mình và giúp khách hàng tiềm năng Nhận Biết bạn. Sử dụng lịch bàn để marketing cũng vậy. Có kinh nghiệm với hàng ngàn mẫu lịch bàn đẹp, chúng tôi thấu hiểu nên “gửi gắm” điều gì? Ở vị trí nào là tốt nhất để gây sự chú ý?

Bạn có muốn tận dụng hiệu quả tính năng của bộ lịch bàn 13 tờ triệt để, với chi phí cực mềm để quảng cáo MIỄN PHÍ trong suốt 365 ngày không? Quý III sắp tới, nếu bạn quyết định đặt in lịch thì hãy nhanh chóng thực hiện đơn hàng càng sớm càng tốt, để đảm bảo giữ giá rẻ nhất (phòng trường hợp giấy và mực in bị nâng giá cận Tết).

Chúng tôi cam kết Bảo hành và Bảo đảm in lịch bàn không bị lỗi kỹ thuật và hư hỏng khi bạn nhận hàng. Nếu không may điều đó xảy ra, bạn sẽ được bồi hoàn 100% và khắc phục sự cố ngay lập tức.