Những phương pháp phẫu thuật phổ biến giúp cải thiện vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt

Hiện nay có rất nhiều phương pháp làm đẹp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên và mỗi phương pháp có những lợi thế riêng và còn tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Phụ nữ Á Đông phần lớn không sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên do đó trường hợp mắt một mí thường gặp ở những người trẻ tuổi ở Châu Á.Khi mắt không có nếp mí hay mí nhỏ chưa có da thừa ở mí thì sẽ áp dụng phương pháp nhấn mí mắt.Trường hợp sụp mí hoặc khe mí nhỏ cần phải tác động lên cơ nâng mí.>>>nhấn mí nam ở đâu đẹp và giá cả phải chăng?

Phương pháp phẫu thuật phổ biến:

- Nhấn mí mắt:Đối tượng thường là những người trẻ chưa có da thừa và không có nếp mí,khi phẫu thuật các đường mổ nhỏ can thiệp tối thiểu nhất đến vùng mắt tránh ảnh hưởng xung quanh tạo nếp mí đẹp tự nhiên,thời gian hồi phục nhanh và hồi phục trong vòng từ 1 đến 3 tháng.

- Cắt da mỡ thừa: Áp dụng cho những người lớn tuổi có da mí bị chùng,phải tiến hành loại bỏ lượng da chùng mới cải thiện được,thời gian hồi phục lâu từ 3 đến 6 tháng.

- Nâng cơ mi: Những người bị sụp mi bẩm sinh,hai mắt không cân xứng và khe mi nhỏ,cải thiện phục hồi chức năng và tính thẩm mỹ,thời gian hồi phục tùy vào trường hợp như cơ địa của mỗi người.

>>>Xem về nhấn mí nam áp dụng cho những trường hợp như thế nào?

Những biến chứng sau nhấn mí,có trường hợp nào nguy hiểm không?

Đối với những bác sí ít kinh nghiệm thì trong lúc mổ có thể xảy ra tình trạng chảy máu và phá hủy tổ chức vùng da mắt,hay sau khi mổ bệnh nhân có thể bị chảy máu không ngưng hoặc bị tụ máu,và có một số trường hợp bị nhiễm trùng thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.

Quyết định ca phẫu thuật thành công hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố,những trường hợp như nếp mí không đều hoặc không có nếp vết thương tạo thành sẹo xấu từ bác sĩ không có tay nghề và kinh nghiệm ảnh hưởng đến thị giác bệnh nhân và vùng mí bị hếch hoặc bị hở.Thời gian hồi phục sau phẫu thuật và lưu ý bảo vệ mắt

Cắt mí hay nhấn mí là những kỹ thuật tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện được để tránh sưng mề thì ngoài tay nghề bác sĩ thì cách chăm sóc hậu phẫu thuật cũng là yếu tố quan trọng quyết định thẩm mỹ thành công hay không.

- Ngay sau khi mổ: Bạn có thể chườm đá để giảm sưng vùng mắt

- Sau mổ: Tháo bỏ băng nên lau rửa hằng ngày bằng nước muối sinh lý

- Sau 2 đến 3 ngày: Vết thương sẽ giảm sưng 70-80%

- Sau 3 đến 6 tháng: Vết mổ dần ổn định và sẹo mờ dần

>>> nhấn mí nam có những ưu và nhược điểm gì?

Ngoài những lưu ý trên bệnh nhân cần kết hợp chăm sóc và làm theo hướng dẫn của bác sĩ uống thuốc theo kê đơn của bác sĩ,sau 3 đến 6 tháng khi vết sẹo đã dần ổn định tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc,trong thời gian ổn định đó bạn có thể dùng các sản phẩm chăm sóc dưỡng da vùng mắt như bình thường.

Cắt mí về già có ảnh hưởng gì không

Tuổi tác,môi trường... là các yếu tố tác động làm cho làn da trở nên lão hóa đặc biệt là ở vùng mắt,là vùng da mỏng dễ biểu lộ cảm xúc so với các chỗ khác,tùy theo mức độ lão hóa bác sĩ sẽ có các biện pháp khác nhau để can thiệp mà không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ trên gương mặt của bệnh nhân.

Xem tại nguồn để tham khảo: nhấn mí mắt có hại khôngnhấn mí nam chuẩn an toàn và hiệu quả cao.