Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi mắt 1 mí, mắt 2 mí là gì ạ? Rồi còn mí lót nữa. Tại sao chỉ có mắt 2 mí là đẹp thôi ạ. Bác sĩ tư vấn giúp em. Chứ mấy cái này em ngại hỏi trực tiếp quá à. Em sợ bị mọi người cười nữa. Em xin cảm ơn bác sĩ nhiều ạ. (Tiểu Châu, Cần Đước)

Đáp: Chào Châu, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề mắt 1 mí, mắt 2 mí là gì. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mắt 1 mí, mắt 2 mí là gì?

Chúng ta thường nghe về mắt 1 mí, mắt 2 mí nhưng không phải ai cũng biết rõ mắt 2 mí là gì. Một mí là như thế nào. Tham khảo ý kiến của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng (Thành viên Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế). Chúng tôi được biết :Mí mắt là phần mô và cơ bên trên mắt. Phần mô này có thể dịch chuyển lên xuống nhờ cơ mí mắt. Khi mí mắt di chuyển lên, nếu hai bên đều tạo thành nếp gấp giống nhau. Thì đó là mắt 2 mí. Còn nếu mí mắt ở hai bên không tạo thành nếp gấp nào. Thì đó là mắt 1 mí. Còn trong trường hợp chỉ một bên mí có nếp gấp rõ nét. Còn bên kia nếp mí khi xuất hiện khi không. Thì được gọi là mí lót.

Bí quyết tạo mắt 2 mí xinh lung linh – Cắt mí mắt

Sau khi hiểu rõ mắt 1 mí, mắt 2 mí là gì. Thì Châu cũng có thể nhận thấy, chỉ có mắt 2 mí là tạo được sự đồng đều và hài hòa. Còn mắt 1 mí thì tạo cảm giác mắt không được sắc nét và linh động. Mắt mí lót thì lại càng gây mất thẩm mỹ. Bởi khiến hai mắt trông to nhỏ không đều nhau. Chính vì thế, mắt 2 mí luôn được xem là chuẩn mực cho một đôi mắt đẹp.

>>> Xem thêm: Phương pháp lấy mỡ bọng mắt hiệu quả nhất.Tuy nhiên, có rất người bẩm sinh đã sở hữu đôi mắt 2 mí đều đẹp. Vì lẽ đó, khi công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển. Nhiều chị em đã tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành cắt mắt 2 mí. Phương pháp này ngoài giúp tạo hình nếp mí vĩnh viễn. Thì còn khắc phục được tình trạng mỡ mí mắt hoặc mí mắt nhiều da chùng. Do đó, dù bạn ở độ tuổi nào thì cũng có thể thực hiện được cả.

TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Giải đáp mắt 2 mí là gì

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong số ít cơ sở triển khai dịch vụ cắt mí mắt đầu tiên ở TP HCM. Mỗi năm, thẩm mỹ viện thực hiện hơn 3.000 ca thẩm mỹ mắt. Tất cả đều thành công 100%. Giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như ý.Khi lựa chọn dịch vụ ở thẩm mỹ viện. Bạn sẽ được chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, tư vấn và cắt mí. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Đồng thời từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Vì thế, Bác sĩ không chỉ am hiểu, mà còn áp dụng rất hiệu quả các kỹ thuật thẩm mỹ mắt.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Mắt 2 mí là gì


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777