Những giá trị mà căn hộ Avila 2 mang lại​
Giá trị căn hộ Avila 2 được chủ đầu tư Thái Bảo Group triển khai vào đầu năm 2017, là dự án căn hộ chung cư giá rẻ với 750 triệu đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ ở quận 8.

Tiềm năng của The Avila 2​


Dự án mở rộng đường An Dương Vương, xây cầu Phú Định và khu đô thị Harbor City của tập đoàn Novaland với tổng diện tích đất 50,05 ha đã góp phần tạo nên giá trị căn hộ Avila 2khi nằm trong khu quy hoạch tổng thể khu vực cảng Phú Định quận 8.

Căn hộ The Avila 2 đảm bảo sẽ tạo ra sức hút cực kỳ mạnh mẽ tại vị trí khu vực đường Trương Đình Hội, với mức giá bán khoảng 14tr/m2, giúp bạn có thể sở hữu cho mình 1 căn hộ bên cạnh trung tâm quận 1 khi mỗi căn có diện tích 50m2 giá tầm 750 triệu đồng và hứa hẹn sẽ thu hút đông đảo các khách hàng đầu tư và khách hàng có thu nhập trung bình thấp.

Nhờ căn hộ The Avila 2 quận 8 thuộc phân khúc căn hộ giá rẻ mà chủ đầu tư cung cấp cho mọi đối tượng thu nhập trung bình mà nhiều người có cơ hội sở hữu cho mình một căn hộ ngay vị trí trung tâm.

Sẽ thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi vị trí đắc địa tạo nên giá trị căn hộ Avila 2. Khách hàng còn được ngân hàng BIDV hỗ trợ vay trả góp lên đến 20 năm và bảo lãnh dự án căn hộ chung cư The Avila 2, vay 70% giá trị căn hộ. Đồng thời, bạn sẽ được tặng nội thất hoàn thiện, khi thanh toán 30% số tiền ký hợp đồng trực tiếp chủ đầu tư. Và sẽ nhận được 1 chỉ vàng lộc may mắn nếu khách hàng đặt chỗ ngay hôm nay.

Sau khi đạt được những thành tựu rực rỡ ở 2 dự án The avila 1 và Asa Light thì năm 2017 chủ đầu tư Thái Bảo Group đã rất tự tin để triển khai dự án The Avila 2, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một sản phẩm căn hộ tầm trung tốt nhất cho khách hàng.

dự án lago centro
Cách sở hữu căn hộ The Avila 2 dễ dàng

Để sở hữu một căn hộ là điều không hề dễ dàng và nhất là những căn hộ đang có mức độ quan tâm cao và căn hộ The Avila 2 hiện đang được rất nhiều khách hàng để mắt đến. Với mức giá 750 triệu cho căn 2 phòng ngủ.

Nhưng thông thường, những căn có giá khoảng 750 triệu thường chỉ có những khách hàng nào nhanh chân lựa chọn sớm và rất ít người có thể mua được căn giá thấp nhất của dự án. Vì vậy, hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có ý định sở hữu căn hộ The Avila 2 của Thái Bảo nhé. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được những căn tốt nhất với mức giá hợp lý nhất với đội ngũ tư vấn kinh doanh nhiệt tình am hiểu về bất động sản. Bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đã cung cấp.

Không dừng lại ở đó , bạn sẽ được tặng ngay 1 chỉ vàng may mắn cùng chủ đầu tư khi sở hữu The Avila 2nếu bạn gọi ngay vào thời điểm này và khi được tư vấn đặt chỗ. Rất nhiều những điều tuyệt vời đang đợi bạn khám phá giá trị căn hộ Avila 2.