Giá tiền giàn phơi thông minh Vinadry là bao nhiêu? có nên mua sản phẩm của thương hiệu này không? Đây luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều gia đình. Là 1 người đã mua giàn phơi thông minh thành công, tôi xin chia se chút kinh nghiệm với mọi người.

Xét về giá tiền thì giàn phơi Vinadry có mức giá tương đối phù hợp rải đều từ phân khúc giá tầm trung đến cao cấp. Mẫu giàn phơi rẻ nhất của Vinadry hiện tại có giá chỉ hơn 1 triệu đồng nhưng chất lượng thì không thua kém bất kỳ mẫu cao cấp nào có mặt trên thị trường. Cụ thể, đó là mẫu giàn phơi Vinadry gp191, 192, chúng có thiết kế tay quay liền, tay quay gắn liền củ quay vô cùng tiện lợi, sức phơi đồ đạt 60kg và có khả năng phơi cùng lúc 80 chiếc quần áo.

Nếu muốn tham khảo giá các sản phẩm cao cấp hơn, bạn có thể tham khảo về sản phẩm Vinadry GP 901, GP902 hoặc gp903. Các mẫu này hiện Vinadry bán đồng giá 2.190.000đ. Với 1 dòng sản phẩm giàn phơi cao cấp như Vinadry GP902 mức giá trên được côi là quá hợp lý. Không tin các bạn cứ thử chiêm ngưỡng kỹ thiết kế của nó mà coi.

Thiết kế sang trọng, hiện đại, chất liệu sản xuất bền bỉ và khả năng phơi đồ lớn. Quan trọng hơn, khi sử dụng sản phẩm giàn phơi này bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng thực sự, quay tay quay mà không cần dùng sức.

Sản phẩm Vip nhất của Vinadry thời điểm này là giàn phơi tự động VINADRY ae711. Đây là mẫu giàn phơi có cơ chế hoạt động tự động hoàn toàn, giải phóng người sử dụng khỏi công việc phơi đồ vất vả, nặng nhọc.

Sử dụng giàn phơi Vinadry bạn chỉ cần bấm nút có sẵn trên thanh điều khiển để điều chỉnh việc nâng, hạ thanh phơi theo ý muốn, hoàn toàn không cần dùng sức. Đặc biệt hơn, khả năng phơi đồ của mẫu giàn phơi này không hề tồi, với sức nâng máy 35kg và phơi được 80 chiếc quần áo.

Giá bán giàn phơi Vinadry AE711 là 4.590.000đ, mức giá chỉ bằng 1 nửa hoặc hơn thế nữa so với các loại ngoại nhập.

Theo mình với giá bán các sản phẩm giàn phơi Vinadry như trên, các gia đình nên xem xét và chọn mua 1 bộ. Dù chọn bộ giá rẻ hay cao cấp bạn vẫn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng.