Đối với hầu hết các bác tài, ô tô chính là niềm tự hào, vừa để di chuyển trong mọi thời tiết, vừa thể hiện được đẳng cấp của bản thân. Trong quá trình vận hành ô tô, nếu không có sự chăm sóc, bảo trì liên tục, chiếc ô tô sẽ xuống cấp theo thời gian. Một trong những cách bảo trì ô tô tốt nhất chính là sơn xe ô tô. Lái những chiếc xe bóng loáng, màu sơn đẹp như mới, chắc chắn quý khách sẽ thấy tự tin, kiêu hãnh hơn rất nhiều về bản thân. Điều đó lý giải tại sao theo quan sát của chúng tôi, dịch vụ sơn quây xe ô tô là một trong những dịch vụ có đông đảo khách hàng trong các dịch vụ liên quan đến ô tô.

Hà Thành Garage chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ sơn quây ô tô giá rẻ, chất lượng đối với nhiều loại xe như: Sedan, ô tô 7 chỗ, Hatchback, ô tô 16 chỗ,… Hiểu được mối quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng khi có nhu cầu sửa sang lại cho “xế” yêu của mình, Hà Thành Garage xin được gửi đến bảng giá chính thức chi tiết dịch vụ sơn xe ô tô. Chúng tôi tin chắc đây chính là bảng giá tốt nhất cho dịch vụ sơn xe trên khắp nội thành Hà Nội:

Bảng giá sơn xe 16 chỗ:


Bảng giá sơn xe 7 chỗ:


Bảng giá sơn xe sedan:


Bảng giá sơn xe hatchback:


Thực tế ở Hà Nội hiện nay, không có nhiều trung tâm sửa chữa ô tô cung cấp dịch vụ sơn ô tô thật sự chuyên nghiệp. Trong đó, Hà Thành Garage chính là một trong những thương hiệu được các chủ xe Hà thành đặt trọn niềm tin mỗi khi cần tân trang lại nhan sắc vợ hai của mình.

Quý khách hãy truy cập vào website của Hà Thành Garage để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ sơn xe ô tô của chúng tôi, hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ sau:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ Ô TÔ HÀ THÀNH

Chi nhánh 300 Trần Điền, Hoàng Mai.

Điện thoại: 0945.86.0505 - 0907.86.0505

Chi nhánh 500 Võ Chí Công, Tây Hồ.

Điện thoại: 0948.86.0505 - 0944.86.0505