Để lựa chọn một chiếc máy lạnh việc đầu tiên rất đơn giản mà không kém phần quan trọng đó chính là liệt kê sơ lược về các thương hiệu máy lạnh có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy chú ý vào 4 mục sau đây trước khi tìm hiểu hay mua 1 chiếc máy lạnh bất kì :

· Tên thương hiệu
· Công nghệ ( inverter / tiêu chuẩn )
· Nơi sản xuất
· Chế độ bảo hành

Chỉ cần nắm rõ 4 yếu tố trên thì việc chọn 1 thương hiệu phù hợp cho không gian không còn khó nữa.
Với máy lạnh tủ đứng LG thì hóa đơn tiền điện không còn là nổi ám ảnh mỗi khi cuối tháng.https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/
( Giá ưu đãi chỉ trong tháng 7 khi có nhu cầu mua máy lạnh tủ đứng LG trực tiếp gọi 028 6250 2616 để được tư vấn tận tình + kèm bảng giá tốt nhất nhé )

Nguyên nhân nên chọn chiếc máy lạnh tủ đứng LG để lắp đặt là bởi vì những chiếc máy thông thường có khả năng làm lạnh yếu, vì thế nếu muốn làm lạnh như máy lạnh tủ đứng LG phải hoạt động gấp 2 lần, từ đó, khả năng tiêu tốn tiền tiện cũng vì đó mà tăng.

Nguyên nhân thứ nhất làm máy lạnh tủ đứng LG - may lanh tu dung lg nói riêng và máy lạnh các hãng nói chung lý do máy bị kêu to sau một thời gian sử dụng, phát ra tiếng ồn lớn có thể là do máy lạnh bị đặt kênh, lệch cân bằng. Điều này rất có thể là do những người thợ điện lạnh chưa rành nghề, trong quá trình lắp đặt còn sơ suất dẫn đến hiện tượng máy lạnh phát ra tiếng ồn.

Phù hợp lắp đặt cho phòng khách , hội trường , văn phòng , công ty , showroom , trường học bệnh viện cho đến nhà xưởng , nhà ăn , …. nơi có không gian lớn .

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/

MÁY LẠNH HẢI LONG VÂN
Địa chỉ: 154/23TCH10 , KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Email: maylanhchuyennghiep@gmail.com
Website: www.maylanhhailongvan.vn - Máy lạnh giấu trần ống gió - Âm trần nối ống gió - Máy lạnh âm trần - Máy lạnh tủ đứng...

Dãy công suất của dòng máy lạnh tủ đứng LG sở hữu 2.5hp / 3hp / 5.5hp / 10hp ( ngựa )
Máy lạnh tủ đứng LG được lắp đặt cho các nhà xưởng , nhà ăn , tòa nhà , quán café , căn hộ , nhà ở , … nơi có diện tích từ nhỏ đến lớn.

Phòng KD: 028 6250 2616 - 028 6686 3809
Kỹ thuật : 0909 787 022 Mr Hoàng

Một số khách hàng thường thắc mắc “ tại sao máy lạnh lại hay bị chảy nước “ ? Giải thích cho lý do trên với nhiều nguyên nhân khác nhau :

https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/tu-dung-lg/Hiện tượng máy lạnh bị nhỏ nước này không phải là một điều đáng lo ngại, thế nhưng đây lại là “căn bệnh” rất hay gặp phải của nhiều nhà.

Nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ việc không trang bị đủ kiến thức khi sử dụng máy lạnh, hoặc cũng có khi do sơ ý mà quên mất việc phải “khám định kỳ” cho máy lạnh.

- Do lỗi lắp đặt.
- Lưới lọc bị bám bẩn.
- Ống thoát nước bị nghẹt.
- Quạt dàn lạnh bị hỏng.
- Máy lạnh thiếu gas.

Tóm lại không chỉ riêng máy lạnh tủ đứng LG chỉ cần chịu khó để ý một chút sẽ phát hiện ngay bệnh của máy, nên khắc phục sớm để tránh biến căn nhà thành bể bơi nhé .