Chào Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Mình nghe mấy chị em trên các diễn đàn làm đẹp chia sẻ là thẩm mỹ viện các bạn căng da bụng rất đẹp mà lại an toàn, nên mình cũng đang tính đến chỗ các bạn thực hiện căng da bụng, bởi từ sau khi mình thực hiện giảm cân tới giờ thì da vùng bụng của mình bị chảy xệ khá nhiều. Vậy nên các bạn cho mình hỏi chút là giá căng da bụng bao nhiêu tiền và sau căng da bụng có cần kiêng ăn cái gì không để mình còn lên kế hoạch trước, tại mình ăn uống nó cũng hơi tùy tiện các bạn ạ. Mình cảm ơn! (Mỹ Lệ, Đồng Nai).

Thân chào Mỹ Lệ!

Lời đầu tiên, Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi lời cảm ơn tới Mỹ Lệ vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Mỹ Lệ đang thắc mắc giá căng da bụng bao nhiêu tiền và sau căng da bụng có cần kiêng ăn cái gì không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:Giá căng da bụng là bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng tọa lạc ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh là một trong những thẩm mỹ viện căng da bụng uy tín và chất lượng hàng đầu ở TP. Hồ Chí Minh, là “địa chỉ vàng” trong sổ tay làm đẹp của các chị em và cũng là một địa chỉ thẩm mỹ căng da bụng được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn mỗi khi họ có nhu cầu căng da bụng làm đẹp cho mình.

Có thể bạn quan tâm : Căng da bụng bị chùng sau sinh

Đến với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng để căng da bụng, bạn sẽ đượcbác sĩ thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng thăm khám kỹ lưỡng tình trạng da bụng của mình rồi từ đó với công nghệ căng da bụng tiên tiến, hiện đại, bác sĩ Hùng sẽ tiến hành căng da bụng cho bạn một cách nhanh chóng và chính xác tới từng milimet mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng cũng như không gây ra cho bạn bất cứ một ảnh hưởng nào tới vùng bụng cũng như sức khỏe của bạn.

Bạn có thể xem đầy đủ bài viết tại đây ====>>>> Giá căng da bụng

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777