Trong phong thủy, phòng ngủ ko chỉ là một không gian ngơi nghỉ thiết kế nhà 4x10 và thư giãn mà còn là 1 trong những không gian mang vai trò quan yếu tác động tới nguyên tố sức khỏe, vận hạn, công danh của gia chủ nữa. Bởi thế những gia chủ cần biết phương pháp xếp đặt phòng ngủ sao cho đảm bảo yếu tố phong thủy là một vấn đề được rộng rãi gia chủ để ý.

với gia chủ mệnh Mộc , lúc kiểu dáng nội thất phòng ngủ cần lưu ý các điều sau đây :

một. Gia chủ mệnh Mộc sẽ với những giấc ngủ ngon hơn giả dụ sử dụng màu sắc tương hợp sở hữu phong thủy. Hợp với mệnh Mộc chính là Mộc. Màu tượng trưng cho hành Mộc là màu xanh lá cây.

hai. Gia chủ mệnh Mộc điều kiện tốt nhất sở hữu thể sở hữu được là được tương sinh. Thủy sinh Mộc bởi vậy nên dùng những màu của tương sinh là những màu đen và xanh.

3. Tuyệt đối gia chủ mệnh Mộc không nên sử dụng màu thuộc hành Kim như màu trắng hay màu ánh kim vì Kim khắc Mộc nó sẽ ko thấp cho gia chủ. Giả dụ gia chủ thích màu trắng thì cần hài hòa thêm với các màu khác để khiến cho giảm sự tương khắc.

4. Vì Thủy sinh Mộc nên hướng giường nên quay về hướng thuộc mệnh Thủy nghĩa là hướng Bắc hoặc là các hướng thuộc mệnh Mộc là hướng Đông hoặc Đông Nam đấy là sự hài hòa giữa Mộc có Mộc.

5. Người mệnh Mộc sở hữu thể khắc chế Thổ nên thiết kế nhà 2 mặt tiền nếu như muốn người mệnh Mộc với thể sử dụng màu vàng, màu vàng đất hay màu nâu.

6. Màu sơn tường, màu gạch lát nền trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng tông màu xanh đen, xanh lá và màu đen.

Trên đây là những lưu ý lúc thiết nhà lô mặt thị trấn can hệ tới ngoại hình phòng ngủ hợp phong thủy cho người mệnh Mộc : màu sắc tương xứng, màu sắc tương khắc, bố trí hướng giường ngủ, cách thức chọn phông rèm. Kỳ vọng mang các gợi ý trên sẽ giúp các gia chủ mang mệnh Mộc mẫu mã phòng ngủ sao cho hợp lý nhất.

Xem thêm =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet...gian-tien-nghi