Bạn là chủ của một khách sạn và bạn muốn dùng cây nhà cho khách sạn để nâng cao hiệu quả làm sạch mặt sàn trong phòng và lối đi. Nhưng bạn còn khá lăn tăn không biết dụng cụ cây lau nhà cho khách sạn có thích hợp và đúng với yêu cầu bạn mong muốn.

Bài chia sẻ ngay dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn đọc sản phẩm cây lau nhà cho khách sạn giúp công việc lau dọn trở nên dễ dàng hơn.

Lý do nên sử dụng cây lau nhà cho khách sạn

Khách sạn là địa điểm thường xuyên xuất hiện lượng người qua lại nhiều. Giữ cho khu vực lối đi, sảnh hay trong các phòng nghỉ luôn được sạch sẽ là điều cần thiết giúp quý khách hàng dừng chân tại khách sạn luôn hài lòng.

Để làm có điều này, bạn phải mất khá nhiều thời gian cùng nhân lực để vệ sinh sàn nhà với nhiều cây lau nhà. Thế nhưng hiệu suất mang lại chưa được như bạn mong đợi. Biện pháp tối ưu là sử dụng thiết bị vệ sinh chuyên dụng - cây lau nhà cho khách sạn. Công cụ giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà hiệu suất có được nhanh chóng.

Không chỉ dùng ở phạm vi khách sạn, bộ cây lau sàn khô còn được sử dụng ở những nơi có diện tích rộng tương tự như nhà trường, bệnh viện, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… và cả trong phạm vi gia đình.

Thiết bị cây lau nhà cho khách sạn Hành Tinh Xanh

Cây lau nhà công nghiệp sử dụng trong khách sạn có kết cấu tiện lợi, chỉ cần một thao tác nhỏ là có thể tự kẹp giẻ vệ sinh sàn vào khung kiên cố. Cán cây lau nhà cho khách sạn có nhiều size khác nhau để tương thích với từng người sử dụng.

Điểm đặc biệt của cây lau nhà cho khách sạn là được cấu tạo thông minh, cực gọn nhẹ dễ dàng di chuyển đến hầu khắp mọi lối đi, ngóc ngách cần làm sạch. Dụng cụ được đánh giá là rất tương thích khi sử dụng tại các không gian sở hữu mặt sàn rộng như khách sạn.

Dùng cùng xô lau, bộ cây lau nhà cho khách sạn có rất nhiều khách sạn lớn nhỏ tin dùng sử dụng thường xuyên. Bộ cây lau nhà cho khách sạn tự hào mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho khách sạn.

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên phân phối các thiết bị cây lau nhà: bộ cây lau nhà khô, cây lau nhà công nghiệp, cây lau nhà cho khách sạn, cây lau nhà dùng trong bệnh viện.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH

CHI NHÁNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa chỉ kho: Số 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 3627 5955 — Fax: 024 3627 5956

CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028 6660 8904 — Fax: 028 3559 2001