Gel bôi trơn gốc nước là sản phẩm được các cặp vợ chồng lựa chọn ngày càng nhiều và là giải pháp hữu hiệu để cải thiện đời sống tình dục. Các chất bôi trơn giúp cho việc sex của các cặp vợ chồng trở nên đơn giản hơn, thoải mái hơn.

Ngày nay, vấn đề sex được mọi người chia sẻ và nhìn nhận một cách thoái mái hơn. Cho nên việc quan hệ tình dục giữa các cặp tình nhân trở nên hết sức bình thường, tuy nhiên họ lại luôn lo lắng về vấn đề mang thai ngoài ý muốn. Gel bôi trơn diệt tinh trùng sẽ là giải pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất cho vấn đề của bạn mà vẫn mang lại cảm giác hạnh phúc ngây ngất.


Gel bôi trơn diệt tinh trùng giúp ngừa thai hiệu quả

Hầu hết các loại gel bôi trơn làm tăng khả năng giao hợp, làm cho bạn tình đạt khoái cảm. Do đó, khi các cặp vợ chồng, tình nhân giao hợp vào thời điểm rụng trứng của người vợ, hay bạn tình thì khả năng thụ thai lại càng cao.

Tuy nhiên, vì một số lý do nào đó mà các cặp vợ chồng chưa muốn sinh con, hoặc sinh thêm con tại thời điểm đó thì việc mang thai ngoài ý muốn là điều họ không mong muốn. Gel bôi trơn diệt tinh trùng sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất, để bạn quẳng đi nỗi lo và tận hưởng dư vị của tình yêu.

Gel bôi trơn gốc nước diệt tinh trùng do trong thành phần của nó có chứa một lượng hàm lượng nhỏ axit, nó không hề thân thiện với các tinh binh . Nó ngăn chặn và giảm hoạt động của các tinh trùng trong việc gặp trứng do đó bạn hoàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để ngừa thai.

Gel bôi trơn diệt tinh trùng được coi là giải pháp ngừa thai có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với việc sử dụng bao cao su, uống, tiêm thuốc ngừa thai…Hầu hết người dùng đều phản ánh những bất tiện khi sử dụng bao cao su hay uống thuốc tránh thai. Chẳng hạn, việc thường xuyên sử dụng thuốc tránh thai làm cho bạn tăng cân không kiểm soát. Sử dụng bao cao su làm cho anh ấy cảm thấy khó chịu.


Gel bôi trơn diệt tinh trùng hạn chế số lượng tinh trùng gặp trứng

Sử dụng gel bôi trơn diệt tinh trùng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần lấy ra từ 1 đến 2 giọt hoặc nhiều hơn, xoa đều gel trong lòng bàn tay rồi bôi lên âm đạo hay dương vật là được. Lưu ý, các bạn không nên bôi quá nhiều làm ướt đẫm khu vực nhạy cảm sẽ gây tác dụng không mong muốn.

Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực sinh sản cũng khuyến cáo các cặp vợ chồng cũng không nên quá lạm dụng việc sử dụng gel bôi trơn diệt tinh trùng. Việc sử dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, và khả năng tiết dịch âm đạo của các chị em ảnh hưởng đến quá trình thụ thai sau này.

Hiện nay gel bôi trơn diệt tinh trùng được bày bán rộng rãi trên thị trường qua các kênh như: các nhà phân phối trực tiếp, các website mua bán online, các shop bán đồ chơi tình dục. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khoẻ của mình và bạn tình. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhé!