sản phẩm găng tay nitrile Malaysia đc phần mềm trong tương đối nhiều nghành nghề khác nhau: y tế, chế biến thủy sản, chế biến thực phẩm và trong ngành công nghiệp điện tử. với làm từ chất liệu cao su thiên nhiên tổng hợp, găng tay phủ PU Malaysia có đặc điểm dai, kháng mọi loại hóa chất nên nó là dòng sản phẩm không thể không có trong những ngành công nghiệp ngày nay.

ở trên thực chất hiện nay, khách hàng đối chiếu sự khác nhau giữa găng tay nitrile và găng tay latex về tác dụng sử dụng, công dụng tài chính mang lại, cái nào hơn cái nào và nên sử dụng mặt hàng nào cho từng ngành , từng lĩnh vực?


Găng tay cao su đặc không hề là sản phẩm mới lạ đối có sản xuất điện tử và y tế mà còn là dòng sản phẩm đứng top trong danh sách các dòng sản phẩm tiêu hao. Găng tay cao su nói chung được phân thành nhiều chủng loại, tên gọi có phần mềm khác nhau, nổi bật nhất trong số ấy phải kể tới nitrile và latex. Vậy làm sao để so sánh hai sản phẩm này?

Xem thêm : Giày chống tĩnh điện

Giống nhau: có bắt đầu từ cây cao su thiên nhiên tự nhiên và thoải mái, thu hoạch chủ yếu bằng cách cạo mủ bằng tay thủ công. Độ bầy hồi tốt, khó bị thủng hoặc rách trong thời gian sử dụng, sở hữu hai loại có bột hoặc không bột tùy vào chọn lựa của con người.


Khác nhau:

Latex: màu vàng đục, bộ phận 100% cao su đặc tự nhiên được tổng hợp, tinh chỉnh và điều khiển dựa ở trên trở nên tân tiến khoa học viên học nên trọng lượng hạt cao su đặc trong dòng sản phẩm lớn và nhất quán, tạo độ gắn kết và bọn hồi cao. Là sản phẩm găng tay cao su thiên nhiên được phát minh sản xuất trước tiên nên nó mang rất đầy đủ đặc tính ưu việt của cao su thoải mái và tự nhiên, tên goi của nó đc lấy từ ý nghĩa nguyên bản “mủ cao su”. có thể gây dị ứng.

Nitrile: màu trắng sữa, được làm từ cao su đặc tổng hợp kết hợp thêm phụ gia công nghiệp. bộ phận dòng sản phẩm tuy giảm hàm lượng cao su đặc tự nhiên nhưng chống mòn tốt hơn và sở hữu thêm những phụ gia giúp dòng sản phẩm chống hóa chất tốt hơn. Đây cũng chính là lí do khiến cho nitrile sở hữu giá cao hơn latex dù nitrile không thân thiết có môi trường và phân hủy nhanh như latex. Hạn chế cao nhất những ca dị ứng có latex (cao su).

Găng tay nitrile malaysia được sử dụng trong ngành công nghiệp điện tử như thế nào?

Việc sử dụng găng tay nitrile malaysia, chủ yếu là găng tay nitrile phòng sạch nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn phòng sạch ngày nay

Cấp độ class:1000

Màu: Trắng

mặt phẳng của găng tay nhám ngón

Kích thước: 12 inch (300mm)

sản phẩm đc đóng gói hút chân không. Quy cách 100pcs/bag; 500 pairs/carton

Xuất xứ: malaysia

Xem thêm : Màn nhựa PVC

chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các loại găng tay cao su từ Malaysia đặc biệt các dòng sản phẩm găng tay nitrile phòng sạch phục vụ trong ngành điện tử