Apple sẽ cập nhật máy tính xách tay Macbook Air 2018 trong thời gian tới. Đây là những thông tin mới nhất mà khách hàng cần biết về sản phẩm này.
Apple có thể cung cấp mới mẫu MacBook Air trong năm nay
Sau 8 năm dài cải tiến nhỏ, Apple cuối cùng có thể giới thiệu thiết kế mới cho MacBook Air 2018. Theo những báo cáo giờ đây, máy tính xách tay này có thể được đơn vị ra mắt trong quý này hoặc quý tiếp theo.

thay mặt kính samsung note fe

Mình đã thu thập tất cả các tin đồn và những báo cáo lưu hành về Macbook Air 2018 để chia sẻ cho các khách hàng trong bài viết này. chú ý rằng Apple sẽ ko công bố bất kỳ điều gì chính thức ở thời điểm hiện tại.


Apple sẽ ra mắt MacBook Air mới vào năm 2018

doanh nghiệp vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực mẫu máy tính xách tay này?
DigiTimes báo cáo năm ngoái rằng Apple đã phát triển một cái laptop 13 inch mới thay thế MacBook Air cũ, và chúng ta sẽ thấy nó trong nửa đầu năm 2018. Có lẽ ngay sau ngày 4 tháng 6, khi công ty tổ chức Hội nghị phát triển WWDC.

DigiTimes tuần này đã sửa đổi dự báo này và cho rằng Apple trì hoãn việc giới thiệu MacBook Air gần tới vào nửa cuối năm 2018, có thể trong quý thứ ba. Điều ấy có nghĩa là 1 cái MacBook Air mới có thể được công bố trùng với sự kiện giới thiệu thế hệ iPhone tiếp theo của hãng.

thay màn hình Sony z5


MacBook Air giá hợp lý hơn

đấy sẽ là cái MacBook Air giá rẻ và hấp dẫn hơn
Mark Gurman ở Bloomberg đã báo cáo vào tháng 3 rằng một cái laptop MacBook giá phù hợp hơn đang được Apple phát triển và có khả năng thay thế MacBook Air với giá thấp hơn một.000 USD. Tương tự như vậy, nhà phân tích của Apple Ming-Chi Kuo đã dự báo rằng mô hình MacBook Air 2018 sẽ có "giá cả cần chăng" hơn so với MacBook Air giờ đây.

MacBook Air với dung lượng 128GB đang được bán với giá 999 USD ở thời điểm hiện tại, trong khi bản 256GB có giá là 1.199 USD. các nhà bán lẻ bên thứ ba hiện cũng giảm giá bán máy tính xách tay này xuống thấp hơn khoảng 200 USD. vì vậy, MacBook Air 2018 có giá tốt hơn thế sẽ chắc chắn lấy được lòng người dùng thích mẫu sản phẩm này.


một thiết kế mới hoàn toàn, cao cấp hơn

Và có nhiều vật dụng được làm mới lại để lôi kéo sự quan tâm của khách hàng
các báo cáo DigiTimes mô tả một MacBook Air mới sẽ có một "thiết kế mỏng hơn", màn hình độ phân giải cao Retina Display của Apple và một CPU Intel tiên tiến hơn. đấy sẽ là 1 tin vui cho mọi người vì sau 8 năm, chúng ta đang có cơ hội được nhìn 1 cái MacBook Air lột xác ở cả phần cứng và thiết kế.


MacBook sẽ có màn hình cảm ứng

Cũng có thể nó sẽ tới với màn hình cảm ứng để đỡ bị "lép vế" với iPad Pro của hãng
Năm ngoái, Bloomberg thông báo rằng Apple đã lên kế hoạch hợp nhất tư vấn cho các ứng dụng trên hai hệ điều hành Mac vào năm 2018. Có lẽ trong thời gian ra mắt tại WWDC vào tháng 6 năm nay, công ty sẽ thực hiện điều đó. Động thái này sẽ hợp nhất việc hỗ trợ cho những ứng dụng, thi công cho chúng tương thích với cả iOS (dành cho iPhone và iPad) và MacOS (dành cho máy tính xách tay và máy tính để bàn).

hiện tại, những nhà phát triển đang vẫn cần thiết kế riêng các phiên bản khác nhau của mỗi ứng dụng. gần đây, nhà phân tích Apple - John Gruber đã nói rằng hỗ trợ ứng dụng đa nền tảng là một điều tất yếu của năm 2019. bởi thế, kế hoạch này có khả năng được giới thiệu cộng MacBook Air gần tới.
khách hàng có đang chờ đợi MacBook Air 2018?
Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook thì vẫn tiếp tục nhấn mạnh rằng 1 MacBook và iPad hợp nhất sẽ ko phải là 1 điều tốt cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, điều đấy không có nghĩa là ko có cơ hội cho điều đấy xảy ra. bạn cứ thử nghĩ xem khi iPad Pro 2018 có bàn phím mới thì MacBook Air 2018 sẽ có đất diễn? do vậy việc xuất hiện các sản phẩm máy tính xách tay nhỏ của Apple với màn hình cảm ứng sẽ có thể xảy ra.

kèm theo, hầu hết thứ ở trên chỉ là các suy đoán và chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn vào ngày 6 tháng 6, lúc WWDC diễn ra.

thay màn hình điện thoại lg saigonso